3 cái nhất tại dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng là dự án thuộc phân khúc nhà ở trung bình của tập đoàn Vingroup. Dự án Vincity Đan Phượng sở hữu 3 cái nhất mà hiếm có dự án nào làm được ở phân khúc này.

Sau đây sẽ là 3 điểm ấn tượng và hấp dẫn này để quý khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm Vincity đang còn rât mới trên thị trường nhưng dự án lại có sức hút lớn thế nào.

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Vị trí đắc địa tại Đan Phượng

Nếu như điểm mặt hết các dự án, công trình đã hoàn thiện hoặc thậm chí vẫn còn đang trên giấy tờ quy hoạch thì rõ ràng vị trí dự án chung cư Vincity Đan Phượng có rất nhiều tiềm năng, thuận tiện di chuyển .

Dù dự án Vincity Đan Phượng cũng chỉ là dự án đang được lên kế hoạch triển khai nhưng lại là dự án khiến người dân phải ngóng chờ nhiều nhất, bởi không những dự án có vị trí đẹp tại phía Tây Hà Nội mà dự án còn có một chất lượng luôn được chủ đầu tư cam kết, đảm bảo.

Tại dự án Vincity Đan Phượng, quý khách có thể di chuyển nhanh chóng đến một địa điểm bất kỳ, bởi nơi đây cơ sở hạ tầng thuận tiện, dễ dàng di chuyển.

Tiện ích nội khu, ngoại khu Vincity Đan Phượng vô cùng hấp dẫn

Một ấn tượng nữa không thể chiếu tại dự án mà khách hàng không nên bỏ qua đó chính là siêu tiện ích tại dự án, theo nguồn thông tin chúng tôi được biết, chung cư Vincity Đan Phượng có mật độ xây dựng chỉ từ 20- 25% còn lại là nhường phần cho không gian xanh và hệ thống tiện ích xung quanh dự án. Ngoài những tiện ích ngoại khu đa dạng, phong phú thì tiện ích nội khu của căn hộ Vincity Đan Phượng dự kiến gồm có: y tế, giáo dục, trung tâm thương mại, cảnh quan- công viên xanh, hồ bơi…..

Đặc biệt hơn nữa, Vincity Đan Phượng có mức giá dự kiến chỉ từ 700 triệu đồng/ căn hộ, vô cùng hấp dẫn.

Chủ đầu tư uy tín, giàu kinh nghiệm

Sau những thành công của những dự án Vinhomes, Vinpearl, Vincom …thì Vincity hứa hẹn cũng chính là thương hiệu mang có nguồn tiềm lực lớn từ chủ đầu tư Vingroup. Với nhiều năm kinh nghiệm của mình cùng với sự cam kết đảm bảo xây dựng triển khai và bàn giao đúng tiến độ, đảm bảo chất lượng công trình cho cư dân. Vincity chắc chắn trong vòng 5 năm tới sẽ là một thương hiệu chiếm được tình cảm của số đông người tiêu dùng. Vingroup xứng đấng là chủ đầu tư BĐS uy tín số 1 tại Việt Nam.

Đây chỉ là những thông tin được chúng tôi cập nhật trên internet và hiện tại chưa có thông tin chính thức từ CĐT.

Mọi thông tin về dự án xin quý khách vui lòng nhập form mẫu để nhận tài liệu về dự án Đan Phượng nhanh nhất:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU