không gian sống xanh

6 Lý do ai cũng muốn sở hữu chung cư Vincity Thanh Trì

Với những quỹ đất tại Hà Nội càng ngày càng hạn hẹp thì việc lựa chọn sở hữu căn hộ Vincity ngay hôm nay là một quyết định chính xác nhất.

 Cách nhận bảng giá Vincity Thanh Trì nhanh nhất!

 Vincity Thanh Trì – Sản phẩm đầu tiên mang thương hiệu Vincity

Vincity Thanh Trì

Vincity Thanh Trì là sản phẩm bất động sản đại chúng của tập đoàn Vingroup đang sức hút lớn tại Hà Nội phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng đang có nhu cầu mua nhà với mức giá bán trung bình vô cùng hấp dẫn.

Đã có rất nhiều khách hàng băn khoăn và chưa hiểu về dự án chung cư Vincity Thanh Trì, chính vì vậy sau đây chính là những lý do mà ai cũng muốn sở hữu căn hộ Vincity Thanh Trì:

Chủ đầu tư uy tín

Với lợi thế là tập đoàn đầu tư số 1 và uy tín bậc nhất tại Việt Nam cùng hàng loạt các chuỗi thương hiệu nổi tiếng như: Vinhomes, Vincom, Vinschool, Vinmec, Vinmart…một lần nữa Vingroup lại khẳng định thêm được thương hiệu Vincity loại hình nhà ở trung bình phù hợp với đại đa số dân cư.

Không gian xanh bao quanh dự án Vincity Thanh Trì

Giống như dự án nhà ở cao cấp Vinhomes, Vincity Thanh Trì sẽ được chủ đầu tư Vingroup kiến tạo một không gian xanh mát bao quanh dự án Cư dân sẽ được tận hưởng một cuộc sống hiện đại, tiện lợi và môi trường sống trong lành.

Vị trí dự án Vincity Thanh Trì

Vị trí Vincity Thanh Trì tọa lạc tại huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, nơi có quỹ đất rộng, dân cư đông đúc và đặc biệt là giá thành hợp lý cho mọi cư dân.

Coteccons sẽ là nhà thầu thi công

Coteccons là một trong những đơn vị nhà thầu xây dựng uy tín và lớn nhất Việt Nam. Với rất nhiều các dự án trung cấp đên cao cấp đều do Coteccons là nhà thầu. Trong đó, tập đoàn Vingroup luôn là đối tác lớn nhất của Coteccons.

Với khoảng 700 triệu có thể sở hữu ngay căn hộ Vincity

Dự án VinCity Thanh Trì được coi là bước đột phá của tập đoàn Vingroup trong năm 2017. Khi giá bán một căn hộ của dự án này dự kiến chỉ từ 700 triệu và vốn ban đầu chỉ cần khoảng 150 triệu là quý khách đã có thể sở hữu một căn hộ Vincity với đầy đủ các tiện ích đi kèm.

Tiện ích của chung cư Vincity Thanh Trì

Theo những nguồn tin đăng tải, Vincity Thanh Trì sẽ có những tiện ích đồng bộ như: y tế, giáo dục, trung tâm thương mại, khu thể tháo, khu vui chơi giành cho trẻ em, khu hồ bơi, mua sắm….

Qua 5 lý do trên ta thấy, Vincity Thanh Trì là nơi đáng sống của mọi khách hàng.

Đây là những thông tin theo hình thức dự kiến, chưa phải thông tin chính thức của chủ đầu tư. Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm này vui lòng nhập form bên dưới để cập nhật thông tin nhanh nhất:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU