Vincity Đại Mỗ

Ảnh hưởng của hạ tầng giao thông đến vị trí Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Là một trong những dự án Vincity Hà Nội được mong chờ nhất năm 2017, Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ sở hữu nhiều lợi thế đến từ vị trí dự án. Một trong số đó phải kể đến là lợi thế hạ tầng hoàn thiện với nhiều công trình, nhiều tuyến đường xây dựng mới đi vào hoạt động.

Tại vị trí Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ tuyến đường sắt Hà Đông – Cát Linh, Nhổn – Cầu Giấy đang được tập trung đầu tư xây dựng và tích cực đẩy nhanh tiến độ tạo nên một diện mạo hoàn toàn mới kết nối giao thông cho đô thị.

Các trục đường hướng tâm như Quốc lộ 32, Đường Lê Văn Lương, Đại lộ Thăng Long, Quốc Lộ 6, các đường vành đai 3; 3,5 và 4 đã và đang dần được đầu tư xây dựng tạo thành mạng lưới giao thông thuận tiện, thông thoáng, đẩy nhanh quá trình mở rộng phát triển đô thị về phía Tây theo quy hoạch chung của thành phố Hà Nội.

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Vị trí dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ sở hữu vị trí vàng đắc địa tại phía Tây thành phố Hà Nội – nơi có hạ tầng giao thông và nền kinh tế cực kỳ phát triển.

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ với khả năng kết nối giao thông linh hoạt, hạ tầng đồng bộ và phát triển toàn diện với các tuyến đường: Tố Hữu, Nguyễn Trãi, Lê Trọng Tấn… Trong tương lai không xa sẽ trở thành trung tâm của các khu đô thị Tây Hà Nội.

Theo định hướng quy hoạch và phát triển khu vực lân cận thành phố Hà Nội trong tương lai, dự án sẽ nằm giữa 2 tuyến đường vành đai 3 và 4 nối Hà Nội và các tỉnh phụ cận. Từ Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, cư dân có thể đi về các tỉnh phía Nam thông qua đường vành đai 3 nối sân bay Nội Bài hoặc thông qua đường vành đai 4 nối Quốc lộ 2.

Với việc quy hoạch các điểm, các khu du lịch, cụm công nghiệp, vui chơi giải trí phía Tây Hà Nội như sân Golf  Đồng Mô, Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam, khu du lịch sinh thái Ngọc Liệp, Đại học Quốc gia Hà Nội, khu Công nghệ cao Hòa Lạc, Khu đô thị Đại học Vân Canh… dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ trở thành điểm đến lý tưởng, vừa có thể là địa điểm kinh doanh vừa có thể là nơi nghỉ ngơi thư giãn của cả gia đình.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU