BĐS Hà Nội nóng lên nhờ sự xuất hiện của Vincity Gia Lâm

Ngay sau khi ông Lê Khắc Tiệp- Phó Chủ Tịch Vingroup tiết lộ, Vincity Gia Lâm sẽ được triển khai xây dựng tại Gia Lâm đã làm thị trường BĐS Hà Nội trở lên sôi động và “nóng” lên.

vincity-gia-lam

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Bên cạnh đó, tập đoàn Vingroup cũng chính thức tạo ra cú hích mạnh trên thị trường với dòng sản phẩm Vincity gây xôn xao dư luận.

Thị trường tại Việt Nam đang có những bước phát triển mạnh, đặc biệt là trong việc đem lại giá trị, chất lượng cuộc sống cho cư dân nhưng nhiều dự án nhà ở trước đây không đáp ứng được tiêu chuẩn, không gian sống cho cư dân, chất lượng không được đảm bảo khiến nhiều khách hàng đã lựa chọn cách thuê nhà thay vì mua nhà.

Kể từ khi Vingroup dự kiến sẽ triển khai xây dựng Vincity Gia Lâm– thương hiệu nhà ở bình dân, tất cả mọi thắc mắc băn khoăn, nỗi lo của khách hàng đã được giải quyết và bị thuyết phục hoàn toàn bởi:  không gian xanh và tiện ích xung quanh và giá bán vô cùng phù hợp với túi tiền của khách hàng.

Thị trường BĐS “nóng” lên nhờ Vincity Gia Lâm

Điều mà dự án chung cư Vincity Gia Lâm làm được đó là nâng cao chất lượng cuộc sống của cư dân lên một tầng cao mới thông qua một hệ thống tiện ích đồng bộ dự kiến gồm có: y tế, giáo dục, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện ích, khu vui chơi giành cho trẻ em, cảnh quan, hồ bơi….

Trong đó: cảnh quan, không gian xanh cũng là yếu tố quan trọng để cư dân dự án Vincity Gia Lâm có một cuộc sống hoàn hảo bên gia đình. Những lợi ích của không gian xanh đối với cuộc sống cư dân: lọc không khí, làm môi trường trong lành hơn, tạo cảm giác thư thái, thoải mái cho cư các chủ nhân căn hộ Vincity Gia Lâm sau những ngày làm việc mệt mỏi.

Với mức giá bán trung bình dự kiến chỉ từ 700 triệu đồng/ căn hộ Vincity, khách hàng đã có thể sở hữu dự án phù hợp với mức thu nhập của mình và đồng thời cũng sở hữu những lợi ích tuyệt vời kèm theo.

Lựa chọn chung cư Vincity Gia Lâm là sự lựa chọn thông minh cho cuộc sống của gia đình bạn.

Xem thêm thông tin về Vincity Gia Lâm

Vincity gia lâm lựa chọn tốt cho người có thu nhập trung bình

Giá bán chung cư Vincity Gia Lâm là bao nhiêu?

Nếu quý khách mong muốn nhận được thông tin nhanh nhất của dự án này xin hãy nhập form mẫu sau:

[contact-form-7 404 "Not Found"]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU