Bí quyết lựa chọn căn hộ tại Vincity Đại Mỗ

Bạn đang sống và làm việc tại Hà Nội, bạn mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ tại Vincity Đại Mỗ nhưng lại không biết lựa chọn như thế nào. Hãy để chúng tôi giúp bạn bí quyết lựa chọn căn hộ Vincity Đại Mỗ nhé.

Có thể bạn quan tâm:

+ Căn hộ Vincity Sài Đồng

+ Chung cư Vincity Đan Phượng

BÍ QUYẾT LỰA CHỌN CĂN HỘ VINCITY ĐẠI MỖ

Thứ nhất. Sở hữu căn hộ với diện tích bao nhiêu?

Nếu bạn còn đang độc thân thì việc sở hữu cho mình một căn hộ với một phòng ngủ tại Vincity Đại Mỗ sẽ là lựa chọn tốt nhất cho bạn còn nếu như bạn có gia đình có thêm các cháu nhỏ thì việc lựa chọn một căn hộ từ 2 đến 3 phòng ngủ là điểu tốt nhất. Với diện tích các căn hộ từ 35m2 – 90m2 để bạn thoải mái lựa chọn cho mình một căn hộ tại dự án Vincity Đại Mỗ.

Thứ 2. Chọn nhà hợp phong thủy

Phong thủy là yếu tốt quyết định đến tài vận và cuộc sống của gia đình bạn. Do đó bạn không nên chọn những căn hộ có cầu thang đâm thẳng vào nhà, màu sắc căn hộ cũng nên hợp mệnh với gia chủ để giúp cho việc làm ăn của bạn được thuận buồm suôi gió, gia đình luôn hạnh phúc, may mắn.

Cũng tùy thuộc vào sở thích và nhu cầu của từng hộ gia đình khác nhau mà bạn lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp. Nếu bạn không thích độ cao, cần sự thuận tiện thì bạn nên chọn những căn hộ ở phía dưới. Còn với những ai muốn tầm view đẹp thì nên chọn những căn hộ phía trên. Vincity Đại Mỗ được thiết kế từ 22 – 25 tầng với một không gian sống xanh giúp cư dân nơi đây đảm bảo sức khỏe, có một bầu không khí trong lành.

Ngoài ra bạn có thể lựa chọn những căn hộ có sẵn nội thất do các kiến trúc sư của chúng tôi thiết kế và bố trí hoặc bạn có thể tự tay lựa chọn những món đồ cho chính ngôi nhà của mình để tạo nên phong cách riêng của bản thân.

Với mỗi gia đình có những nhu cầu và sở thích khác nhau nên tùy vào mục đích sử dụng mà bạn lựa chọn cho mình một căn hộ phù hợp tại Vincity Đại Mỗ. Trên đây chỉ là những tính chất tham khảo, quý khách hãy thường xuyên theo dõi website https://chungcu-vincity.net để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào về dự án.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU