Câu hỏi khách hàng về dự án Vincity Hà Nội nên biết

Qua quá trình tư vấn về dự án chung cư Vincity Hà Nội cho khách hàng, đã có rất nhiều câu hỏi khách hàng đặt ra cho dự án này và mong muốn được giải đáp nhanh nhất.

Hình ảnh minh họa

Hình ảnh minh họa

Sau đây chúng tôi xin được liệt kê và giải đáp những thắc mắc đó để khách hàng có thể nắm rõ hơn về sản phẩm này:

1.Vincity Hà Nội sẽ phù hợp với những ai?

Trả lời:

Tất cả các hộ gia đình có mức thu nhập ở mức 20 tới 30 triệu đồng/ tháng hoàn toàn có thể sở hữu căn hộ Vincity tại Hà Nội. Với mức thu nhập như vậy, thêm đó các ngân hàng hỗ trợ 70-80% thì chỉ sau 4-6 năm là gia đình đó đã có thể sở hữu hoàn toàn căn hộ.

2.Vincity Hà Nội được xây dựng ở đâu?

Trả lời:

Theo chúng tôi được biết, dự kiến tập đoàn Vingroup  sẽ triển khai xây dựng các dự án Vincity tại khu vực Hà Nội như Vincity Gia Lâm, Vincity Đan Phượng, Vincity Tây Mỗ, Vincity Đại Mỗ…. Trong đó, dự án Vincity Gia Lâm sẽ có quy hoạch gần 300 ha, ở Đan Phượng là 130ha.

3.Lý do xây dựng Vincity Hà Nội ở ngoại thành?

Trả lời:

Sở hữu một bất động sản tại Hà Nội là điều mơ ước của rất nhiều người, tuy nhiên rào cản lớn nhất nằm ở giá cả. Nếu khách hàng chấp nhận ở xa trung tâm một chút mà vẫn có thể sở hữu nhà của Vingroup thì Vincity chính là sự lựa chọn hợp lý

Các dự án chung cư Vincity Hà Nội sẽ được Vingroup xây dựng tại các khu vực ngoại thành phố nhằm giảm thiểu mật độ dân số trong khu vực trung tâm đồng thời cũng mở rộng thương hiệu của mình lan sang các khu vực khác.

4.Với mức giá bán chỉ từ 700 triệu đồng liệu có đảm bảo về chất lượng?

Trả lời: Có

Theo ông Lê Khắc Tiệp cho biết: các dự án chung cư Vincity khi triển khai xây dựng sẽ luôn được đảm bảo về chất lượng, vì chất lượng luôn được Vingroup đặt lên hàng đầu ở tất cả các dự án mà Vingroup triển khai, đi kèm là hệ thống tiện ích đầy đủ cần thiết cho cư dân.

Sự ra mắt Vincity có thể khẳng định rằng Vingroup chính thức sẽ “lấn sân” sang phân khúc nhà ở này, trong đó Vincity Hà Nội, Hồ Chí Minh là 2 thành phố lớn được Vingroup triển khai. Dự kiến trong vòng 5 năm tới thị trường bất động sản sẽ trở nên sốt hơn bao giờ hết.

Đây chỉ là những câu hỏi để quý khách tham khảo và hiểu rõ hơn về dự án chung cư Vincity Hà Nội, chưa có thông tin chính thức từ CĐT.

Nếu quý khách quan tâm đến dự án và mong muốn nhận được thông tin về dự án sớm nhất xin vui lòng hãy nhập form mẫu sau:

[contact-form-7 404 "Not Found"]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU