Vincity

Một số câu hỏi của khách hàng về Vincity Nha Trang

Giải đáp thắc mắc của khách hàng khi mua Vincity Nha Trang

1.Nhà giá rẻ của Vingroup có gì đặc biệt so với các chủ đầu tư khác?

Trả lời:

Giống như những dự án nhà ở cao cấp mang thương hiệu Vinhomes, dự án Vincity Nha Trang sẽ được xây dựng các khu đô thị chất lượng, đồng bộ, hiện đại với đầy đủ hệ thống tiện ích thiết yếu cho các cư dân sinh sống dự kiến như: y tế, trường học, trung tâm thương mại, cảnh quan, các khu thể thao, cơ sỏ hạ tầng dịch vụ…Đặc biệt là hệ thống cây xanh bao quanh, chủ đầu tư Vingroup mong muốn mang lại chất lượng cuộc sống tốt đẹp đến gần với người dân Việt Nam nói chung và cư dân khu vực nói riêng.

2.Quy mô Vincity Nha Trang sẽ như thế nào?

Trả lời:

Theo chúng tôi được biết, dự án chung cư Vincity dự kiến xây dựng từ 22- 25 tầng với mật độ dân số chỉ khoảng từ 20- 25% còn lại là tiện ích, công viên xanh. Dự kiến, mức giá bán căn hộ Vincity Nha Trang trung bình từ 13- 19 triệu/m2.

3.Thu nhập bao nhiêu thì có thể sở hữu được căn hộ Vincity Nha Trang?

Trả lời:

Vincity Nha Trang là dòng sản phẩm thuộc phân khúc nhà ở trung bình phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Đặc biệt, là những người có thu nhập trung bình- thấp đều có thể mua được. Theo tính toán của các chuyên gia thì một gia đình có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu/tháng, đã tích lũy được 20-30% giá trị ngôi nhà thì hoàn toàn có thể mua nhà ngay và trả dần 70-80% tiền còn lại cho ngân hàng.

Như vậy, chỉ sau 4-6 năm, ngôi nhà có thể hoàn toàn thuộc về họ và những người có thu nhập trung bình – thấp chiếm số đông ở các thành phố lớn.

4.Ngoài Vincity Nha Trang thì dự án còn quy hoạch ở đâu nữa?

Trả lời:

Ngoài Vincity Nha Trang, hiện chủ đầu tư còn công bố ra mắt thương hiệu Vincity tại 6 tỉnh, thành phố còn lại nữa như: Hải Phòng, Hưng Yên, Hà Tĩnh, Thanh Hóa. Trong đó có cả thành phố Hà Nội và TP.HCM.

5.Chất lượng sống và tiện ích dự án sẽ như thế nào?

Trả lời:

Vincity Vingroup dự kiến sẽ có đủ các hạ tầng dịch vụ như của Vinhomes, y tế sẽ theo tiêu chuẩn của Vinmec. Riêng phần các trường học thì có thể sẽ là Vinschool, hoặc là trường công, hoặc là trường liên kết với Vinschool nhằm tạo mọi điều kiện cho cư dân có chất lượng cuộc sống tốt nhất.

Đây chỉ là những câu hỏi mang tính chất tham khảo giành cho quý khách hàng.

Nếu quý khách quan tâm đến dự án Vincity và muốn giải đáp những thắc mắc về dự án Vincity xin vui lòng nhập form bên dưới để chúng tôi tư vấn kịp thời nhất:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Xem thêm:

+ Một số câu hỏi khách hàng về Vincity Thanh Trì

+ Một số câu hỏi của khách hàng về Vincity Gia Lâm

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU