Vincity Hà Đông

Một số câu hỏi khách hàng về Vincity Thanh Trì

Đã có nhiều khách hàng vẫn còn đang băn khoăn và thắc mắc về thương hiệu Vincity của Vingroup hiện còn rất mới này. Để khách hàng có thể nắm bắt được thông tin và hiểu rõ hơn về thương hiệu Vincity, sau đây chúng tôi sẽ tổng hợp và giải đáp một cách ngắn gọn nhất, chính xác nhất một số câu hỏi mà khách hàng đặt ra như sau:

1.Những ai có thể sở hữu được Vincity Thanh Trì của Vingroup?

Trả lời:

Theo thông tin của chuyên gia BĐS, VinCity không phải là nhà ở xã hội mà là nhà dành cho những người có thu nhập trung bình – thấp. Theo thông tin chúng tôi được biết, một gia đình có thu nhập bình quân khoảng 20 triệu/tháng, đã tích lũy được 20-30% giá trị ngôi nhà thì hoàn toàn có thể mua nhà ngay và trả dần 70-80% tiền còn lại cho ngân hàng.

Như vậy, chỉ sau 4-6 năm, ngôi nhà có thể hoàn toàn thuộc về họ và những người có thu nhập trung bình – thấp chiếm số đông ở các thành phố lớn.

vincity-thanh-tri

Hình ảnh minh họa

2.Chung cư Vincity Thanh Trì nằm ở đâu?

Trả lời:

Vincity Thanh Trì dự kiến sẽ tọa lạc tại một vị trí đắc địa ở huyện Thanh Trì, thành phố Hà Nội, nơi có quỹ đất rộng, dân cư đông đúc và đặc biệt là giá thành hợp lý cho mọi cư dân. Vị trí Vincity Thanh Trì luôn được chủ đầu tư nghiên cứu kỳ lưỡng và đặt tại một vị trí đẹp nhất – nơi thuận lợi cho các cư dân di chuyển và dễ thích nghi, sinh sống cùng gia đình yêu thương.

3.Tiện ích của dự án Vincity Thanh Trì có những gì?

Trả lời: Có

Theo chúng tôi được biết, giống như dòng sản phẩm của Vinhomes, dự kiến Vincity cũng sẽ được chủ đầu tư trang bị một hệ thống tiện ích phù hợp với cuộc sống của cư dân nơi đây như: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan thiên nhiên, không gian cây xanh…

4.Với mức giá dự kiến rẻ như vậy thì liệu đạt tiêu chuẩn không?

Trả lời:

Với mong muốn đưa sản phẩm nhà ở có chất lượng tốt đến với đông đảo khách hàng, Tập đoàn Vingroup vừa chính thức công bố ra mắt thương hiệu bất động sản đại chúng VinCity với mức giá hợp lý cho cư dân, làm giảm thiểu được mật độ dân số quá đông tại các khu vực. Mặc dù, chủ đầu tư đưa ra mức giá rẻ và hợp lý như vậy nhưng chất lượng và tiêu chuẩn trang thiết bị cần thiết vẫn được đảm bảo đầy đủ về giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan…

5.Dự án Vincity Thanh Trì bao giờ được khởi công?

Trả lời:

Ngày 3/12 vừa qua chủ đầu tư Vingroup chỉ vừa mới công bố sự ra mắt của Vincity Thanh Trì cùng 6 tỉnh khác. Do đó, theo dự kiến dự án sẽ được khởi công sớm trong vòng những năm tiếp theo.

Đây chỉ là những thông tin theo hình thức dự kiến, chưa có thông tin từ chủ đầu tư.

Để biết thêm chi tiết về dòng sản phẩm và dự án Vincity Thanh Trì quý khách vui lòng nhập thông tin bên dưới để biết thêm thông tin chi tiết về dự án một cách sớm nhất:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Xem thêm:

+ Một số câu hỏi của khách hàng về Vincity Gia Lâm

+Một số câu hỏi của khách hàng về Vincity Nha Trang

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU