vincity đan phượng

Chung cư Vincity Đan Phượng – Căn hộ bình dân gây ấn tượng mạnh

Là một trong những dự án chung cư mới hướng đến khách hàng tầm trung của Tập đoàn Vingroup – Dự án chung cư Vincity Đan Phượng đang dần tạo dấu ấn mạnh mẽ trong thị trường bất động sản khu vực phía Đông thành phố nói riêng và thủ đô Hà Nội nói chung. Bởi đây dự án đầu tiên mang đậm tính đại chúng góp phần xây dựng một cộng đồng cư dân văn minh vững bền. Chính vì vậy mà kể từ ngày công bố dự án đã nhận được không ít lời khen ngợi và thu hút được rất nhiều sự quan tâm chú ý của quý khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Chung cư Vincity Đan Phượng

Ảnh minh họa dự án Chung cư Vincity Đan Phượng

Những điều đáng chú ý tại chung cư Vincity Đan Phượng

Dự án chung cư Vincity Đan Phượng được các kiến trúc sư tài năng thiết kế nên mang trong mình vẻ đẹp và sự sáng tạo cùng phương pháp xây dựng mới giúp loại bỏ những góc chết khiến căn hộ trở nên rộng rãi, thoáng mát. Theo dự kiến thì mật độ xây dựng tại dự án sẽ rất thấp chỉ khoảng 30% phần còn lại sẽ để dành cho cảnh quan và khu vui chơi giải trí. Vincity Đan Phượng đang hướng đến không gian sống xanh. Yếu tố này đã, đang và sẽ đem đến một không gian sống tuyệt vời tại những dự án mà Vingroup triển khai.

Tiếp theo, phải kể đến hệ thống dịch vụ tiện tích đồng bộ cao cấp không thua kém gì những dự án đã ra đời trước đó của chủ đầu tư. Các tiện ích tại dự án phải kể đến như: Khu trung tâm mua sắm, siêu thị, trường học, bệnh viện, bãi đỗ xe, hầm để xe, sảnh chờ rộng và thoáng,…. Bên cạnh đó, tại dự án chung cư Vincity Đan Phượng còn có khu vui chơi dành riêng cho trẻ em, các khu vực chơi thể thao, rèn luyện sức khỏe…. Ngoài ra, Vincity Đan Phượng cũng dự kiến có khu sinh hoạt cộng đồng giúp gắn kết công đồng cư dân lại với nhau.

Ảnh minh họa tiện ích Vincity Đan Phượng

Với kinh nghiệm lâu năm và đã rất thành công trong lĩnh vực bất động sản, chủ đầu tư dự án – Tập đoàn Vingroup đã nhận được nhiều sự tín nhiệm với những sản phẩm mang thương hiệu danh tiếng khắp cả nước như: Vinhomes, Vinpearl, Vincom… Bởi thế, tại các dự án mang thương hiệu Vincity như Vincity Đan Phượng cũng vậy.  Dự án hứa hẹn sẽ kế thừa và phát huy những tiềm năng vượt trội từ các dự án đi trước để cho ra những căn chung cư Vincity Đan Phượng chất lượng nhất!

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về dự án. Các thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo. Quý khách hàng quan tâm hãy để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký phía dưới bài viết.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU