Chung cư Vincity Gia Lâm – Điểm sáng nổi bật của Hà Nội

Vincity Gia Lâm tọa lạc tại vị trí vàng của huyện Gia Lâm – Long Biên. Tuy vị trí này không phải là khu vực trung tâm thành phố nhưng khu vực này được coi như một điểm sáng mới để xây dựng một thành phố xanh thu nhỏ, góp phần cho sự phát triển của Thủ Đô.

 Vincity Gia Lâm- Dự án tạo “cơn sốt” mới tại Hà Nội

 Vincity Gia Lâm và những giá trị sống tuyệt vời cho cư dân

Hiện nay, quỹ đất rộng rãi tại Thủ Đô đã không còn, các chủ đầu tư tìm mọi cách để xây dựng để khai thác sở hữu mật độ xây dựng cao dẫn đến cuộc sống càng ngày càng ô nhiễm trầm trọng bởi những không gian xanh được xây dựng tại các dự án đã không còn nữa.

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Đan Phượng

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Gia Lâm

Thấu hiếu được những điều mà khách hàng mong muốn, chủ đầu tư Vingroup đã cho ra mắt thương hiệu Vincity với đầy đủ các dịch vụ, tiện ích đồng bộ, môi trường sống xanh… được đi kèm tại dự án. Vingroup mong muốn mang đến cư dân có một cuộc sống xanh, đảm bảo cho sức khỏe con người và cũng giúp cư dân có mức thu nhập trung bình có cơ hội tìm được nơi an cư lập nghiệp ổn định.

Tọa lạc tại vị trí đắc địa nằm tại huyện Gia Lâm, Long Biên, sở hữu hướng View tới một số địa điểm nổi tiếng như: Quảng trường Thống Nhất, công viên Thủ Lệ,…….

Từ dự án cư dân có thể kết nối với trung tâm một cách dễ dàng và nhanh chóng di chuyến đến các vị trí như: sân bay quốc tế Nội bài, Lăng Bác Hồ, TTM lớn, những trường đại học, cao đẳng, bệnh viện …

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm được chủ đầu tư đặt hầu hết tâm huyết vào dự án sở hữu mong muốn có một dự án giá tốt dành cho những khách hàng có kinh tế vừa phải mà vẫn có 1 diện tích sống lí tưởng, chăm sóc tối đa cuộc sống cư dân. Tại dự án có hầu hết mọi những tiện ích như: Trung tâm thương mại, siêu thị, khu công viên giải trí, trường học, y tế…ngay trong nội khu dự án.

Chung cư Vincity Gia Lâm dự kiến trong tương lai không xa sẽ là dự án “hot” nhất tại Gia Lâm- khu vực này sẽ được phát triển mạnh mẽ, giúp cư dân có thể cải thiện được cuộc sống tốt và sống hiện đại.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức từ CĐT. Mọi thắc mắc về dự án này quý khách vui lòng hãy để lại thông tin bên dưới chúng tôi sẽ giải đáp mọi thắc mắc của quý khách nhanh nhất có thể:

NHẬN TÀI LIỆU DỰ ÁNChọn dự án Quý Khách quan tâm