Vincity Hà Nội

Có nên mua căn hộ chung cư Vincity Hà Nội hay không ?

Cuối năm 2016 tập đoàn VinGroup đã chính thức cho ra mắt thương hiệu Vincity, thương hiệu BĐS bình dân, sẽ đem đến sản phẩm nhà ở có chất lượng tốt, mức giá thích hợp với đông đảo người dân.

 3 giá trị “vàng” tại dự án chung cư Vincity Hà Nội

 Dự án Vincity Hà Nội và những điều bạn nên tìm hiểu?

Vincity Hà Nội

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Hà Nội

Dự án nhà ở Vincity Hà Nội dự kiến được xây dựng tại các quận/huyện: Gia Lâm, Long Biên, Đan Phượng, Tây Mỗ, Đại Mỗ,… Những địa điểm này sở hữu nhiều lợi thế vượt trội về vị trí, tiện ích đồng bộ và đặc biệt là về giá bán. Chủ đầu tư – tập đoàn VinGroup đã chia sẽ mức giá của mỗi căn hộ Vincity sẽ từ 700 triệu/căn. Với mức giá như thế này sẽ đáp ứng được nhu cầu sở hữu nhà chung cư giá rẻ của một bộ phận người dân.

Vị trí dự án Vincity Hà Nội

Vincity Hà Nội sẽ được xây dựng ở một số vị trí như: Vincity Đan Phượng, Vincity Gia Lâm, Vincity Long Biên, Vincity Tây Mỗ, Vinctiy Đại Mỗ tạo thành những đô thị vệ tinh xung quanh trung tâm Hà Nội. Từ đây, quý vị sẽ chỉ mất khoảng từ 15 đến 30 phút để di chuyển vào trung tâm thành phố. Vincity Đan Phượng, Vincity Gia Lâm, Vincity Long Biên, Vincity Tây Mỗ, Vinctiy Đại Mỗ sở hữu ưu điểm vượt trội về vị trí khi cách trung tâm Thủ đô không quá xa, hạ tầng giao thông đồng bộ và ngày càng được đầu tư nâng cấp, dễ dàng di chuyển đến các khu vực xung quanh.

Hệ thống dịch vụ tiện ích hiện đại

Dự án Vincity Hà Nội được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín, mang đậm phong cách VinGroup. Hệ thống tiện ích hiện đại, phong phú với hệ thống trường học, bệnh viện, các trung tâm thương mại, cảnh quan,…hoàn toàn đáp ứng các nhu cầu cần thiết của cuộc sống. Bên cạnh đó, tập đoàn VinGroup sẽ mang đến những tiện ích đẳng cấp, hiện đại có mặt tại Vinhomes đến với các dự án Vincity. Vì thế, quý vị sẽ chỉ mất một mức giá trung bình là đã có thể sở hữu một căn hộ chung cư Vincity với những tiện ích như tại các chung cư cao cấp.

Với những lợi ích mà dự án nhà ở Vincity mang đến sẽ chẳng có gì cần phải đắn đo, lựa chọn khi bạn quyết định mua một căn hộ tại dự án này cả. VinGroup sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất tại chính căn hộ của bạn.

[contact-form-7 404 "Not Found"]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU