Vincity

Có nên mua căn hộ chung cư Vincity hay không ?

Hiện tại, nhu cầu về nhà ở thuộc phân khúc bình dân rất nhiều trong khi đó các nguồn cung ra thị trường hầu như là các dự án chung cư cao cấp có giá trị rất lớn từ 2 tỷ/căn, rất ít các căn hộ có mức giá dưới 1 tỷ/căn những nơi này thường có số lượng người ở rất đông đúc, dịch vụ tiện ích thường không có hoặc kém chất lượng. Chính vì điều này mà tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt thương hiệu Vincity vào cuối năm 2016 giành những người thu nhập thấp với mong muốn giải quyết được vấn đề nhà ở cho người dân lao động.

 Vincity có bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec hay không ?

 Sự khác biệt giữa thuê nhà và mua Vincity của Vingroup

Vincity

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity

Dự kiến trong vòng 5 năm tới tập đoàn Vingroup sẽ cho triển khai từ 200.000 – 300.000 căn hộ trên khắp cả nước với giá bán từ 700 triệu/căn tương đương từ 13 triệu – 19 triệu/m2. Các căn phòng có diện tích từ 35m2 – 90m2 cao từ 22 – 25 tầng để đáp ứng được nhu cầu của người dân. Theo thông tin ban đầu dự án Vincity sẽ được triển khai ở 7 tỉnh như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Nha Trang, Hà Tĩnh, Hưng Yên, Hải Phòng, Thanh Hóa.

VẬY TẠI SAO NÊN CHỌN CĂN HỘ VINCITY

Về mặt thương hiệu: Với nhiều năm kinh nghiệm trên thị trường bất động sản cùng tiềm lực tài chính, chiến lược kinh doanh của mình đã tạo nên nhiều thông công trong các dự án bất động sản cao cấp, nghỉ dưỡng như Vinhomes, Vinpreal,..từ đó khách hàng có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như năng lực triển khai dự án, thời gian bàn giao nhà đúng hạn của chủ đầu tư Vingroup.

Về hệ thống tiện ích: Căn hộ Vincity có mật độ xây dựng vô cùng thấp chỉ khoảng 25%, với mô hình khép kín được tích hợp nhiều tiện ích hiện đại giống các chung cư cao cấp như trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, siêu thị Vinmart, khu vui chơi giải trí, khu tập thể dục thể thao… cư dân sống tại căn hộ Vincity có thể tận hưởng đầy đủ tiện ích cao cấp ngay tại ngôi nhà của mình. Với quy mô hơn 300 ha đủ để chủ đầu tư có thể thiết kế và cung ứng đa dạng các loại tiện ích cho cư dân. Góp phần tăng cao giá trị sử dụng cho ngôi nhà của bạn.

Về thiết kế: Căn hộ Vincity tập trung vào phân khúc tầm trung, các căn hộ có thiết kế từ 35m2 – 90m2 tương đương từ 1 đến 3 phòng ngủ với mức giá chỉ từ 700 triệu/căn, một mức giá phù hợp với nhiều đối tượng khác nhau và vô cùng cạnh tranh so với các sản phẩm căn hộ hiện có trên thị trường. Ngoài ra với nhiều chính sách hỗ trợ tín dụng cho người mua, khách hàng sẽ càng dễ dàng hơn để sở hữu cho mình một căn hộ ưng ý.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU