Vincity Hà Đông

Đăng kí nhận bảng giá dự án Vincity Đan Phượng nhanh nhất!

Dự án Vincity Đan Phượng – sản phẩm nhà ở trung bình dự kiến sẽ được lên kế hoạch triển khai tại khu đất vàng Đan Phượng, phía Tây của Hà Nội.

 Dự án Vincity Đan Phượng- nơi tận hưởng cuộc sống đẳng cấp

 Phía Tây Hà Nội sẽ phát triển bởi Vincity Đan Phượng

Trước tình hình những khu nhà ở, chung cư chất lượng không còn nhiều thì Vingroup đã ra mắt sản phẩm thương hiệu Vincity đã giúp cho thị trường nhà ở trung bình của Việt Nam, có động lực cạnh tranh và sôi động trở lại.

vincity-dan-phuong

Hình ảnh minh họa dự án Đan Phượng

Với những kinh nghiệm và uy tín của mình, Vingroup hứa hẹn mang đến những sản phẩm tốt nhất đến tận tay khách hàng từ vị trí nổi bật ngay tại thành phố Hà Nội cho đến những tiện ích vượt trội nội khu của dự án chung cư Vincity Đan Phượng.

Theo dự, giá bán chung cư Vincity Đan Phượng cũng vô cùng hấp dẫn, ngày mùng 3/12/2016, ngay sau khi ra mắt thương hiệu Vincity thì giá bán trung bình theo dự kiến cũng được tung ra là 700 triệu đồng/ căn hộ Vincity. Đây thực sự là mức giá bán hấp dẫn nhất từ trước đến nay, tất cả khách hàng có nguồn thu nhập trung bình- thấp cũng có thể  sở hữu được dự án chung cư Vincity Đan Phượng sắp được triển khai xây dựng này.

Hiện dự án chung cư Vincity Đan Phượng chưa được triển khai và chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Nhưng theo dự kiến Vincity Đan Phượng sẽ được triển khai sớm và tiến độ được đảm bảo nhanh chóng giúp cư dân an cư- lập nghiệp.

Mọi thông tin về dự án Vincity sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên wedsite hoặc quý khách vui lòng nhập form mẫu sau để nhận bảng giá dự án Vincity Đan Phượng nhanh nhất:

[contact-form-7 404 "Not Found"]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU