Đăng kí nhận chính sách bán hàng Vincity Đan Phượng ngay hôm nay!

Chính sách bán hàng chung cư Vincity Đan Phượng theo các chuyên gia nhận định sẽ vô cùng hấp dẫn.

Dự án chung cư Vincity Đan Phượng đang được chủ đầu tư lên kế hoạch triển khai xây dựng với quỹ đất rộng 130 ha tại huyện Đan Phượng, hứa hẹn trong năm 2017 sẽ có những căn hộ Vincity đầu tiên tại khu vực Hà Nội.

Đan Phượng là huyện nổi bật với tốc độ phát triển kinh tế nhanh chóng, tập chung nhiều dự án lớn, nhiều khu dân cư, khu công nghiệp và khác biệt là hệ thống hạ tầng cơ sở, tiện ích, là dự án cách trung tâm dự án không xa, do đó cư dân vừa dễ thuận tiện di chuyển đến trung tâm thành phố, vừa góp phần làm giảm thiểu ùn tắc giao thông tại trung tâm.

du-an-chung-cu-vincity

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Theo những thông tin chúng tôi được biết, căn hộ Vincity Đan Phượng có diện tích khoảng từ 35m2- 90m2, đây là diện tích lý tưởng để cho các thế hệ gia đình có thể sở hữu, nhất là những gia đình trẻ.

Với mức giá bán trung bình dự kiến chỉ từ 13- 19 triệu đồng/m2 nhưng chất lượng tại dự án vẫn được đảm bảo giống Vinhomes, dự án có một hệ thống tiện ích đẳng cấp, đồng bộ về trường học, y tế, khu vui chơi, giải trí, do vậy dự án luôn được khách hàng quan tâm đặc biệt và chờ ngày dự án được ra mắt.

Hiện tại, chính sách bán hàng Vincity Đan Phượng vẫn đang là một ẩn số mà nhiều nhà đầu tư và khách hàng tìm kiếm bởi những thông tin này vẫn chưa được chủ đầu tư tiết lộ, đây chỉ là những thông tin chúng tôi cập nhật để quý khách tham khảo và hiểu rõ hơn về sản phẩm của Vingroup.

Xem thêm thông tin về dự án Vincity Đan Phượng.

Vincity Đan Phượng sự lựa chọn hoàn hảo của gia đình trẻ

Lý do Vincity Đan Phượng có sức hút lớn tại Hà Nội

Nếu như quý khách quan tâm đến dự án này thì hãy nhập thông tin vào form mẫu sau, chúng tôi sẽ gửi thông tin và chính sách bán hàng nhanh nhất khi chủ đầu tư tiết lộ:

[contact-form-7 404 "Not Found"]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU