Vincity

Đăng ký nhận bảng giá mới nhất dự án Vincity Tây Mỗ

Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ là dự án tiềm năng nằm tại quận Nam Từ Liêm do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư với mong muốn đáp ứng nhu cầu nhà ở của người dân.

Tiện ích chung cư Vincity Tây Mỗ có gì nổi bật?

Vị trí dự án chung cư Vincity Tây Mỗ

chung-cu-vincity-tay-mo

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Tây Mỗ

Nằm tọa lạc tại quận Nam Từ Liêm dự án Vincity Tây Mỗ sở hữu cho mình những đắc điểm nổi bật về hệ thống giao thông, cơ sở hạ tầng giúp bạn dễ dàng kết nối với các quận huyện khác cũng như di chuyển vào nội đô một cách thuận tiện qua các trục đường chính.

Bên cạnh đó Vincity Tây Mỗ còn được tích hợp hệ thống tiện ích hiện đại, đẳng cấp không khác gì các căn hộ chung cư cao cấp như trường học, bệnh viện, nhà hàng, khu trung tâm thương mại,…nhằm đáp ứng nhu cầu của người dân nơi đây một cách đầy đủ.

Hiện tại, dự án Vincity Tây Mỗ đang trong quá trình lên kế hoạch triển khai, và dự kiến được mở bán với giá 700 triệu/căn tương đương với 13 – 19 triệu đồng/m2 phù hợp với khả năng tài chính của nhiều đối tượng khác nhau.

Thông tin trên chưa được chủ đầu tư công khai chính thức nên chỉ mang tính chất tham khảo, để nhận được thông tin mới nhất về bảng giá bán dự án Vincity Tây Mỗ quý khách có thể đăng ký theo mẫu sau:

[contact-form-7 404 "Not Found"]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU