Vincity Hà Tĩnh

Đăng ký xem căn hộ mẫu dự án chung cư Vincity Hà Tĩnh

Hà Tĩnh là một trong những tỉnh được tập đoàn Vingroup triển khai dự án Vincity – căn hộ đại chúng giành cho những người thu nhập trung bình thấp. Vincity Hà Tĩnh hứa hẹn sẽ đem lại những căn hộ chất lượng nhất tại vị trí đắc địa và tiện ích hiện đại nhất.

 Chỉ từ 450 triệu đồng/căn liệu Vincity Hà Tĩnh có được đảm bảo?

 5 Lợi ích khi sở hữu dự án Vincity Hà Tĩnh

Vincity Hà Tĩnh

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Hà Tĩnh

Trong những năm gần đây Hà Tĩnh có sự phát triển vượt bậc khi mà đồng loạt nhiều dự án chung cư cao cấp như Vincom Hà Tĩnh, Vinhomes Hà Tĩnh, khu đô thị mới Xuân Nghi,…trong khi đó tại phân khúc bình dân chưa có dự án nào. Hiểu được mong muốn của người dân nơi đây chủ đầu tư Vingroup đã triển khai căn hộ Vincity nhằm giải quyết được vấn đề nhà ở cho những hộ gia đình cho thu nhập trung bình thấp đang mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ tại nơi đây.

Dự án chung cư Vincity Hà Tĩnh có quy mô từ 50 – 150ha bao gồm các căn hộ cao từ 22 – 25 tầng, diện tích từ 35m2 – 90m2 cùng nhiều tiện ích đi kèm khác. Tiếp nối những thành công của các thương hiệu nổi tiếng Vinhomes, Vinpreal,..tại dự án chung cư Vincity Hà Tĩnh cũng sẽ được tích hợp những tiện ích hiện đại, đẳng cấp nhằm đảm bảo cuộc sống cho những cư dân nơi đây như:

  • Trường học quốc tế liên cấp Vinschool
  • Phòng khám đa kha Vinmec
  • Trung tâm thương mại, siêu thị
  • Khu vui chơi giải trí, sân thể dục thể theo,…
  • Hệ thống an ninh 24/24, camera, bảo vệ.

Mức giá bán các căn hộ Vincity Hà Tĩnh dự kiến từ 450 triệu/căn, bạn chỉ cần có mức thu nhập từ 10 – 15 triệu/tháng là có thể sở hữu cho mình một căn hộ tại dự án Vincity. Ngoài ra bạn còn được hỗ trợ từ ngân hàng liên kết với chủ đầu tư từ 3 – 4 năm là có thể trả hết toàn bộ lãi, mức giá này khá phù hợp với những người lao động có thu nhập trung bình thấp như công nhân viên, vợ chồng trẻ, tiểu thương kinh doanh tự do,…

Hiện tại chủ đầu tư chưa công bố chính thức thông tin dự án, quý khách có thể đăng ký xem nhà mẫu tại dự án Vincity Hà Tĩnh ngay từ bây giờ để nhận được những thông tin mới nhất về dự án. Qúy khách vui lòng đăng ký theo form dưới đây

[contact-form-7 404 "Not Found"]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU