Vincity Bà Rịa Vũng Tàu

“Hot”- Điểm giống và khác nhau của Vincity & Vinhomes

Dự án Vincity ngày càng có “sức nóng” lớn trên thị trường khi một số thông tin của dự án này cũng đang dần được hé lộ.

Là sản phẩm bất động sản đại chúng chỉ vừa được ra mắt trong thời gian ngắn nhưng Vincity chưa bao giờ kém cạnh so với dự án nào cả, bởi đằng sau dự án chung cư Vincity đã có một tập đoàn lớn mạnh, uy tín làm hậu thuẫn, đó chính là tập đoàn Vingroup.

du-an-chung-cu-vincity

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity của Vingroup

Thời gian vừa qua, đã có nhiều khách hàng lo ngại Vincity giá bán trung bình thì có chất lượng thấp, quy hoạch không được tốt, nằm ở vùng sâu vùng xa nhưng ngay sau khi Ông Lê Khắc Hiệp khẳng định: “Vingroup muốn thay đổi hoàn toàn quan niệm nhà giá rẻ là có chất lượng thấp” thì mọi lo ngại của quý khách hàng đã có sự giải đáp xứng đáng.

Xem thêm thông tin về dự án Vincity

Chung cư Vincity là gì ? Có điểm gì nổi bật ?

Sau Vinhomes thì Vincity Hà Nội tiếp tục gây dấu ấn mạnh

Ông Lê Khắc Hiệp- Phó chủ tịch tập đoàn Vingroup đã chia sẻ: “Người thu nhập trung bình vẫn có thể hưởng những tiện ích đồng bộ như những người có thu nhập cao, chỉ có điều diện tích căn nhà nhỏ hơn, vị trí xa hơn”.

Hầu hết khách hàng quan tâm đến dự án đều so sánh dự án Vincity với dự Vinhomes và cũng chưa được tìm ra lý giải hợp lý cho chính mình. Sau đây chúng ta sẽ cùng đi vào phân tích 2 thương hiệu này.

Điểm giống nhau và khác nhau của Vincity & Vinhomes

Điểm giống nhau:

  • VinCity phải đảm bảo độ an toàn lâu dài, bền vững như Vinhomes về chất lượng xây dựng. Tuổi thọ của công trình không kém Vinhomes.
  • Tiến độ xây dựng nhanh và thời hạn bàn giao đạt tiêu chuẩn quy định của Vinhomes
  • Khu đô thị hoàn chỉnh với đầy đủ, đồng bộ các công trình phụ trợ.
  • Đề cao giá trị sống (An ninh- An toàn- An hưởng- An hoà) của Cộng đồng cư dân. Đặt quyền lợi của khách hàng, của cư dân lên trước quyền lợi của Chủ đầu tư.

Điểm khác nhau:

  • Vị trí của các khu đô thị thường cách trung tâm của các Quận nội thành từ 10 -20 km. Ở các nước các khu đô thị vệ tinh như thường cách nội đô 30-100 km. Sẽ có nhiều khu đô thị VinCity cùng triển khai xây dựng ở các thành phố trên khắp cả nước.
  • Các thiết bị hoàn thiện nội thất hạng trung cấp. Trong khi thiết bị hoàn thiện nội thất của Vinhomes là cao cấp.

Nếu như sản phẩm chung cư mang thương hiệu Vinhomes hướng về tiện nghi, hoàn hảo, cao cấp thì căn hộ Vincity lại hướng về số đông người tiêu dùng với những sản phẩm dịch vụ hứa hẹn khách hàng chỉ cần có mức thu nhập trung bình là có thể sở hữu căn hộ Vincity của Vingroup.

Tất cả những thông tin về dự án chung cư Vincity của Vingroup sẽ được chúng tôi cập nhật trên wedsite thường xuyên.

Để cập nhật thông tin này nhanh nhất quý khách vui lòng nhập thông tin theo form mẫu sau:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU