Vincity Đại Mỗ

Điểm nhấn ấn tượng của dự án chung cư Vincity Đại Mỗ

Dự án chung cư Vincity Đại Mỗ sản phẩm mới mang thương hiệu mới Vincity của tập đoàn Vingroup tiếp nối sau những thành công của các thương hiệu nổi bật như Vinhomes, Vinpearl,…giành cho những người thu nhập trung bình thấp đang mong muốn sở hữu cho mình một căn hộ đầy đủ tiện nghi mà giá thành phải chăng. Hội tụ những điểm nhấn ấn tượng, Vincity Đại Mỗ hứa hẹn sẽ tạo nên bước đột phá trong phân khúc tầm trung thị trường bất động sản trong thời gian tới.

 Tư vấn thiết kế nội thất tại căn hộ Vincity Đại Mỗ

 Điều làm nên sức hấp dẫn của dự án Vincity Đại Mỗ

Vincity Đại Mỗ

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Đại Mỗ

Hiện tại, có rất nhiều người có nhu cầu mua nhà để ở nằm ở vị trí trung tâm thì giá thành lại cao không đáp ứng được nhu cầu của họ mà tại phân khúc tầm trung lại khan hiếm, chất lượng thường kém,…Tưởng chường việc sở hữu cho mình một căn hộ mang thương hiệu của tập đoàn Vingroup là điều xa vời thì giờ đây  bạn không cần phải lo lắng nhiều tất cả đều trở nên đơn giản, dễ dàng tại dự án chung cư Vincity Đại Mỗ.

Từ trước đến nay các dòng sản phẩm bất động sản do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư tập trung chính là bất động sản cao cấp, bất động sản nghỉ dưỡng. Thì hiện tại, với tham vọng thâu tóm thị trường, Vingroup đã lấn sang phân khúc tầm trung , muốn thay đổi quan điểm nhà giá rẻ thì chất lượng thường thấp với dự án Vincity Đại Mỗ.

Dự án chung cư Vincity Đại Mỗ nằm tại vị trí đắc địa tại phường Đại Mỗ, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội. Tại nơi đây cư dân dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố cũng như các quận huyện khác một cách dễ dàng. Mặc dù là khu vực ngoại thành nhưng căn hộ Vincity Đại Mỗ vẫn được thừa hưởng những lợi thế không ngời đến từ vị trí.

Hơn nữa tại Vincity Đại Mỗ còn được chủ đầu tư xây dựng mô hình khép kín với nhiều tiện ích hiện đại như trường học, bệnh viện, nhà hàng, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu tập thể thao,…nhằm đảm bảo cuộc sống của cư dân nơi đây.

Theo dự kiến dự án chung cư Vincity Đại Mỗ có giá bán từ 700 triệu/căn tương đương với 13 – 19 triệu/m2 có diện tích từ 35 – 90m2 phù hợp với khả năng tài chính và mức độ sử dụng của từng hộ gia đình khác nhau.

(Thông tin và hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa và không phải công bố chính thức từ CĐT)  

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU