Vincity Hà Đông

Điểm nhấn về Vị trí dự án Vincity Đan Phượng

Dự án Vincity Đan Phượng tọa lạc phía Tây Bắc của thủ đô Hà Nội. Với một quần thể khu đô thị khéo kín rộng 130ha, tại vị trí trung tâm huyện Đan Phượng, VinCity Đan Phượng sẽ mang lại những căn hộ chất lượng tới khách hàng, một cuộc sống đầy đủ tiện nghi.

vi-tri-vincity-dan-phuong

Vị trí huyện Đan Phượng (Được tô đỏ)

Trong bối cảnh quỹ đất không còn nhiều và có nhiều hạn chế nên vị trí của dự án là yếu tố quan trọng luôn được khách hàng quan tâm hàng đầu. Sau đây sẽ là những lợi ích đặc biệt từ vị trí đắc địa của Chung cư Vincity Đan Phượng mà nhiều người quan tâm:

Kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố

Vincity Đan Phượng nằm ở phía Tây Bắc của Thủ đô , đây là một lợi thế đắc địa thuận tiện di chuyển, chỉ khoảng 20- 30 phút di chuyển đến các địa điểm trường đại học cao đẳng lớn của trung tâm thành phố Hà Nội như: Đại học Công nghiệp, Đại học Quốc gia, đại học Thương Mại, đại học Ngoại Ngữ, cao đẳng Sư Phạm…

Ưu điểm nổi bật về vị trí Vincity Đan Phượng

  • Đan Phượng có quỹ đất còn rộng tạo điều kiện cho nhiều cư dân sinh sống, an cư- lập nghiệp. Theo nhận định của chuyên gia, dự án Vincity Đan Phượng sau khi xây dựng sẽ giúp cư dân có chất lượng cuộc sống được đảm bảo.
  • Vincity tọa lạc tại huyện Đan Phượng sẽ được hưởng rất nhiều lợi thế khác như: có hệ thống giao thông thuận lợi khi quốc lộ 32 được đầu tư mở rộng, cách quận Nam Từ Liêm khoảng 7km, cách địa bàn quận Cầu Giấy khoảng 10km – một trong những trung tâm mới của thành phố Hà Nội.

Tận dụng vị thế độc đáo của dự án, theo dự kiến, Vingroup sẽ quy hoạch dự án chung cư Vincity Đan Phượng thành một khu nhà ở với đầy đủ hệ thống tiện ích giống nhà ở cao cấp Vinhomes và được đồng bộ-hiện đại.

Hiện tại dự án chung cư Vincity Đan Phượng chưa được chủ đầu tư công bố chính thức và đây chỉ là những thông tin tìm hiểu trên internet. Dự kiến dự án sẽ được triển khai sớm trong thời gian sắp tới đây.

Để cập nhật thông tin mới nhất về Vincity Đan Phượng, quý khách vui lòng đăng kí theo mẫu sau:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU