vincity đan phượng

Điểm qua những điều thú vị tại dự án Vincity Đan Phượng

Tiếp nối những thành công to lớn từ những dự án mang thương hiệu Vinhomes, tập đoàn Vingroup lại tiếp tục đầu tư những dự án mới, trong đó Vincity Đan Phượng hứa hẹn sẽ đem đến một làn gió mới cho bộ mặt bất động sản khu vực Đông Hà Nội. Không chỉ tọa lạc tại vị trí cực kỳ đắc địa, giúp cho cư dân nơi đây có thể dễ dàng di chuyển trong nội thành và cả ngoại thành mà mà dự án Vincity Đan Phượng còn đem đến một hệ thống những tiện ích vượt trội, giúp cuộc sống của cư dân trở nên thuận lợi, dễ dàng hơn.

vincity đan phượng

Ảnh minh họa dự án Vincity Đan Phượng

Cuộc sống tiện nghi đẳng cấp hơn tại Vincity Đan Phượng

Khi sinh sống tại đây, chắc chắn quý khách hàng sẽ được cảm nhận những tiện ích hết sức đẳng cấp không thua kém gì so với các dự án Vinhomes ra đời trước đó, bao gồm:

Trung tâm thương mại tại Vincity Đan Phượng

Khu trung tâm thương mại, mua sắm dự kiến sẽ được thiết kế tại các tầng thấp của mỗi tòa nhà của dự án với quy mô rất lớn nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm thỏa thích của tầng lớp thượng lưu. Theo như dự kiến mỗi tòa dự án Vincity Đan Phượng sẽ có 2 tầng hầm và 2 Trung tâm thương mại sầm uất và nhộn nhịp.

Trường học Vincity Đan Phượng

Trường học liên cấp Vinschool Vincity Đan Phượng không chỉ là một ngôi trường dạy học thông thường mà đây sẽ là nơi đào tạo giáo dục với chất lượng quốc tế. Kiến thức được chắt lọc từ những tinh hoa của giáo dục thế giới, đồng thời kế thừa những điểm mạnh của nền giáo dục nước nhà vào trong quá trình dạy học.

trường học Vinschool

Phòng khám bệnh Vincity Đan Phượng

Với mục tiêu chăm lo tốt nhất đến sức khỏe của cư dân tại dự án nói riêng và trên toàn cả nước nói chung, Vingroup đã triển khai hệ thống phòng khám đa khoa quốc Vinmec. Tại đây, cơ sở vật chất đều được trang bị những gì hiện đại và đồng bộ theo tiêu chuẩn quốc tế. Đội ngũ chuyên gia, bác sỹ, điều dưỡng viên, kỹ thuật viên đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm và tận tâm với nghề. Ngoài ra, khi cư dân có như cầu khám và điều trị chuyên sâu sẽ được tận hưởng các dịch vụ chăm sóc toàn diện tại hệ thống bệnh viện đa khoa quốc tế Vinmec.

bệnh viện vinmec

Ngoài ra, tất cả các căn hộ Vincity Đan Phượng đều được đảm bảo bởi hạ tầng, cảnh quan đường phố bố trí hài hòa với những tiện ích chung cho cư dân như: Điều hòa trung tâm ổn định, Hệ thống điện dự phòng mạnh tại khu vực công cộng, Hệ thống cấp nước ổn định, nước nóng luôn sẵn sàng.

Các thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo, Quý khách hàng quan tâm hãy để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký dưới bài viết!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU