Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Tây Mỗ

Điều gì làm nên sự thu hút đặc biệt của dự án Vincity Tây Mỗ?

Vincity Tây Mỗ là bản giao hưởng táo bạo của ý tưởng thiết kế hiện đại kết hợp hài hòa với không gian đô thị tiên tiến. Không gian nơi đây ngập tràn mặt nước và cây xanh hiện hữu trong từng đường nét chi tiết xây dựng tinh tế, sáng tạo. Chung cư Vincity Tây Mỗ là tổ hợp chung cư ưu việt, hội tụ đầy đủ những yếu tố hài hòa giữa cảnh quan thiên nhiên và hệ thống dịch vụ tuyệt vời tạo nên một Vincity Tây Mỗ hoàn hảo với mức giá bán không thể hấp dẫn hơn.

 Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ – Tầm nhìn đến tương lai

 5 lý do thuyết phục khiến bạn phải sở hữu ngay Vincity Tây Mỗ

Vincity Tây Mỗ

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Tây Mỗ

Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ được tập đoàn uy tín hàng đầu Việt Nam Vingroup đầu tư xây dựng với hơn 70% là không gian xanh, tối đa hóa không gian sống, hướng tới mang đến không gian cây xanh thân thiện với môi trường, cộng đồng cư dân đẳng cấp, nếp sống văn hóa hoàn hảo. Vincity Tây Mỗ được bao phủ bởi không gian xanh từ những khu vườn cây, hoa xanh mát, những vành đai xanh mướt trải dài, những thảm cỏ xanh, hồ điều hòa dịu mát…

Cuộc sống tại Vincity Tây Mỗ là sự kết hợp hoàn hảo giữa chất lượng và sự tiện ích như bể bơi bốn mùa, trung tâm thể hình Gym, Spa, sân chơi rộng thoáng… là những giải pháp hoàn hảo, giúp các cư dân giải tỏa căng thẳng và góp phần trẻ hoá tinh thần hoặc đơn giản là thư giãn và tận hưởng cuộc sống có sẵn sau những giờ làm việc căng thẳng. Hệ thống bệnh viện, trường học và các khu ăn uống, cơ sở hạ tầng, trung tâm mua sắm và rất nhiều tiện ích khác phục vụ mọi nhu cầu của cư dân tại Vincity Tây Mỗ.

Dự án chung cư Vincity Tây Mỗ với thiết kế diện tích đa dạng, phù hợp với nhu cầu của nhiều khách hàng đang tìm kiếm một căn hộ phù hợp với khả năng tài chính để hưởng thụ trọn vẹn ưu điểm của một khu đô thị hiện đại được đầu tư, thiết kế và xây dựng với quy mô hàng đầu tại Hà Nội.

Căn hộ chung cư tại dự án chung cư Vincity Tây Mỗ được thiết kế với không gian mở, tối đa hóa diện tích sử dụng, đảm bảo các phòng đều được thụ hưởng ánh sáng từ tự nhiên và đón ánh nắng, gió dịu mát nhằm  xóa đi sự tách biệt giữa không gian trong và ngoài căn hộ, khiến cho cư dân có thể cảm nhận được cuộc sống ở Vincity Tây Mỗ là cực kỳ đáng sống và hoàn hảo.

[contact-form-7 404 "Not Found"]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU