vincity đan phượng

Dự án căn hộ Vincity Đan Phượng liệu có giải quyết được vấn đề nhà ở hiện nay?

Sự phát triển bền vững của thị trường BĐS trong thời gian vừa qua chỉ có thể đạt được khi giải quyết được các nhu cầu nhà đất của số đông người có thu nhập trung bình. Quan tâm tới vấn đề này, Tập đoàn Vingroup quyết định đầu tư vào dự án căn hộ Vincity Đan Phượng dành cho cư dân có thu nhập thấp mong muốn tìm một chốn an cư tại Thủ đô.

 Những điểm nhấn không thể bỏ qua tại Vincity Đan Phượng

 Tận hưởng cuộc sống yên bình tại Vincity Đan Phượng

dự án căn hộ Vincity Đan Phượng

Ảnh minh họa dự án Vincity Đan Phượng

Nhu cầu đầu tư mà dự án căn hộ Vincity Đan Phượng khai thác

Từ thực tiễn như thế, Hiệp hội BĐS khuyến nghị các doanh nghiệp cần cơ cấu lại đầu tư, chuyển hướng mạnh vào thị trường nhà ở vừa túi tiền và cần chú ý phát triển cả nhà cho thuê giá rẻ để phục vụ nhu cầu của những người có thu nhập trung bình, thu nhập thấp và người nhập cư. Việc phát triển mạnh Phân khúc nhà đất như thế sẽ giúp tái cân thông qua thị trường và giảm thiểu rủi ro ở Phân khúc BĐS bây giờ.

Nhiều chủ đầu tư như Vincity Đan Phượng rục rịch chuyển hướng để đón đầu nhu cầu

Trong khi Phân khúc cao cấp đang có dấu hiệu bội cung, giới đầu tư BDS đang dần chuyển hướng sang thị trường nhà đất thích hợp cho đối tượng thu nhập trung bình. Nhiều chủ đầu tư chuyên làm nhà hoàn mỹ nay cũng quay sang đầu tư làm cho cho thị trường này đang dần trở nên sôi động.

Gần đây, Vingroup gây bất ngờ khi công bố thông báo ra mắt thương hiệu BĐS đại chúng VinCity. Cũng xác định căn hộ giá rẻ là hướng đi chủ lực, tại các dự án Vincity Hà Nội lần này có Vincity Đan Phượng, Vincity Gia Lâm,…

Dự án căn hộ Vincity Đan Phượng – Phân khúc nhà đất vừa túi tiền hứa hẹn có sự bứt phá mới

Trong năm 2017, khi cuộc đua Phân khúc nhà ở “vừa túi tiền” tăng nhiệt, để tăng sức cạnh tranh, rất nhiều CĐT tung ra những chính sách tương trợ tài chính đẳng cấp để thu hút người mua nhà. Nhưng để xác định dự án nào “đáng” để mua, cư dân phải căn cứ vào rất nhiều các nhân tố quan trọng khác.

Sau khi xem xét tình hình, đánh giá các yếu tố từ vị trí, tiện ích, uy tín chủ đầu tư,… thì các dự án Vincity như dự án căn hộ Vincity Đan Phượng là một trong những dự án rất đáng cho khách hành rót tiền vào đầu tư, mua để ở,… Với mức giá chỉ từ 700 triệu một căn, giờ đây cư dân đã có thể dễ dàng sở hữu cho mình một căn hộ tại Thủ đô để ở.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU