vincity gia lâm

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm – Thỏa mãn các tiêu chí của người mua nhà

Để chọn mua một căn hộ để ở lâu dài, người mua nhà thường quan tâm những tới những yếu tố như: vị trí, giá bán, thiết kế, chất lượng, môi trường sống xung quanh,… của dự án. Khi sống tại dự án chung cư Vincity Gia Lâm quý khách sẽ không còn phải lo lắng về bất kì điều gì vì căn hộ này đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chí mà khách hàng đang tìm kiếm.

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Ảnh minh họa dự án

Để thu hút thêm nhiều khách hàng, không chỉ ở phân khúc cao cấp, tập đoàn Vingroup đã nghiên cứu dòng sản phẩm phù hợp và giới thiệu tới thị trường các dự án Vincity Hà Nội về các căn hộ cho những gia đình có mức thu nhập trung bình. Trong đó phải kể đến Vincity Gia Lâm. Với mức giá hấp dẫn chỉ từ 700 triệu đồng, căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm dễ dàng biến ước mơ mua nhà Hà Nội của quý khách hàng trở thành hiện thực.

Lý giải sức hút mang tên Vincity Gia Lâm

Lý do các căn hộ tại dự án chung cư Vincity Gia Lâm có mức giá rẻ như thế, một phần là có được nguồn đất lớn, công nghệ xây dựng hiện đại, cùng với quy mô lớn và số lượng nhiều nên chi phí xây dựng sẽ giảm đáng kể.

Thông thường, giá bán một căn hộ bất kỳ trên thị trường được định giá dựa trên 5 yếu tố chính là: hướng view, vị trí, số tầng và diện tích của căn hộ, … Các căn hộ Vincity Gia Lâm dự kiến có mức giá vô cùng hấp dẫn, chỉ trong khoảng 13 đến 19 triệu đồng/m2 mà lại sở hữu đầy đủ các tiện ích cùng dịch vụ hiện đại, môi trường sống trong lành, chất lượng sống cao.

Khi khách hàng mua được một căn hộ có nhiều tiện ích cộng với môi trường sống trong lành như tại dự án chung cư Vincity Gia Lâm, thì việc cho thuê lại trong tương lai cũng vô cùng dễ dàng và giá cho thuê cũng được đánh giá là khá hấp dẫn.

Bên cạnh đó, các căn hộ chung cư Vincity nói chung và Vincity Gia Lâm nói riêng còn dự kiến có một số tiện ích nổi trội khác như: phòng tập gym, hồ bơi, khu vui chơi giải trí, công viên, siêu thị, nhà hàng, quán xá, trung tâm thương mại, khu sinh hoạt cộng đồng,… ngay tại nội khu dự án, mang lại sự thuận tiện vô cùng lớn với cư dân tương lai khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ, tiện ích.

Ảnh minh họa tiện ích Dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Hãy lựa chọn cho mình một căn hộ chất lượng với những giá trị sống hoàn hảo như tại dự án chung cư Vincity Gia Lâm, chính điều đó sẽ giúp quý khách có một cuộc sống viên mãn và hạnh phúc hơn. Mọi chi tiết liên quan đến dự án sẽ được chúng tôi cập nhật liên tục, quý khách có thể để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký dưới đây để nhận được tài liệu miễn phí.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU