Vincity Hải Phòng

Dự án chung cư Vincity Hải Phòng

Trước sự công bố ra mắt Vincity của Vingroup vào ngày 3/12/2016 thì cho đến ngày 7/12/2016 độ “hot” của chung cư Vincity vẫn chưa được “hạ nhiệt”. Theo thông tin chúng tôi được biết, dự án chung cư Vincity  sẽ được chủ đầu tư xây dựng ở Hải Phòng cùng 6 tỉnh thành phố khác.

Vincity Hải Phòng

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Hải Phòng

Mặc dù, dự án căn hộ Vincity Hải Phòng mới chỉ là dự kiến chưa được xây dựng nhưng không lâu nữa có thể Vincity Hải Phòng này sẽ là dự án tạo lên “cơn sóng” thị trường BĐS đại chúng được cư dân bình chọn và yêu thích nhất.

Thông tin cơ bản về Vincity Hải Phòng

-Tên dự án (dự kiến): Vincity Hải Phòng

-Chủ đầu tư: tập đoàn Vingroup

-Đơn vị vận hành: Vinhomes

-Dự kiến khởi công: Đang cập nhật…

-Dự kiến bàn giao: Đang cập nhật…

Vị trí dự án Vincity Hải Phòng

Sau Vinhomes Hải Phòng, Vincom Hải Phòng tập đoàn Vingroup lấn sân sang mảng căn hộ, chung cư giá trung bình đó là VinCity Hải Phòng. Với phân khúc này và quỹ đất rộng hiện tại chung cư VinCity Hải Phòng dự đoán sẽ chiếm lĩnh thị phần căn hộ tại Hải Phòng trong thời gian gần nhất. Dự kiến, theo ước tính tại Hải Phòng VinCity có đến hơn 3000 căn hộ tiêu chuẩn vừa phải sẽ được Vingroup cho xây dựng tại quỹ đất rộng này.

Vị trí vincity hải phòng

Không gian sống xanh tại Vincity

Theo dự kiến, các căn hộ chung cư Vincity Hải Phòng sẽ được xây dựng giống như phân khúc bất động sản Vinhomes, các căn hộ sẽ có những hệ thống cây xanh vô cùng lớn giúp thanh lọc không khí, mang đến cho không gian trong lành, thoáng mát có lợi cho sức khỏe, giúp cải thiện tâm trạng và tuổi thọ cho cư dân sống tại Vincity.

Tiện ích vượt trội của dự án

Để thực hiện được những mơ ước về một không gian sống lý tưởng đầy mơ ước thì yếu tố cảnh quan vẫn chưa đủ để cư dân thực hiện. Theo thông tin chúng tôi được biết, sản phẩm bất động sản nhà ở trung bình của chung cư Vincity sẽ được xây dựng cùng một hệ thống tiện ích dự đoán gồm có: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân của VinCity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

Tiện ích Vincity Hải Phòng

Chủ đầu tư xây dựng

Vingroup – chủ đầu tư uy tín, đáng tin cậy cho mọi khách hàng, bởi các dự án trong mọi phân khúc mà Vingroup góp mặt đều là những dự án thành công, với nhiều ưu đãi lớn mang lại cơ hội hấp dẫn nhất cho khách hàng.

Sau những thành công rực rỡ từ nhiều lĩnh vực bất động sản như: bất động sản nhà ở cao cấp, bất động sản thương mại, bất động sản nghỉ dưỡng và chỉ cách đây vài hôm thôi bất động sản đại chúng (nhà ở trung bình) được chủ đầu tư công bố cho ra mắt đã làm thị trường sôi động với độ “nóng” vô cùng hấp dẫn được cư dân các tỉnh thành phố chú ý quan tâm nhất từ trước đến nay.

Tại sao xu hướng BĐS đại chúng lại được dân cư ngóng chờ đến vậy?

Thứ nhất, sự ra mắt của bất động sản đại chúng khá bất ngờ nhưng lại là tin mừng cho nhưng khách hàng đang rất mong muốn được sở hữu những căn hộ có giá “đặc biệt hợp lý” vừa sức mua nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng cuộc sống của mọi khách hàng.

Thứ hai, BĐS Vincity được thừa hưởng hệ thống của Vinhomes.

Thứ ba, dự án Vincity dự kiến được triển khai xây dựng theo một hệ thống khép kín.

Những thông tin này đều được chúng tôi cập nhật qua internet. Dự án chung cư Vincity Hải Phòng chưa được chủ đầu tư cho ra mắt và chưa có thông tin chính thức về dự án này.

Nếu quý khách quan tâm đến dự án này xin vui lòng nhập form mẫu để được cập nhật thông tin về dự án nhanh nhất:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU