Vincity Kiên Giang

Dự án chung cư Vincity Kiên Giang

Tiếp nối những thành công của các thương hiệu nổi tiếng như Vinhomes, Vinpreal,…mới đây ngày 3/12/2016 tập đoàn Vingroup cho ra mắt thương hiệu Vincity giành cho những người thu nhập thấp và dự án Vincity Kiên Giang là một trong những dự án thuộc chuỗi dự án mang thương hiệu mới Vincity.

Vincity Kiên Giang

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Kiên Giang

TỔNG QUAN DỰ ÁN VINCITY KIÊN GIANG

  • Tên dự án: Vincity Kiên Giang
  • Chủ đầu tư: Tập đoàn Vingroup
  • Vị trí: Kiên Giang
  • Loại hình: Căn hộ chung cư, văn phòng, trung tâm thương mại
  • Dự kiến khởi công: Đang cập nhật
  • Dự kiến bàn giao: Đang cập nhật

Dự án chung cư Vincity Kiên Giang nằm tọa lạc tại vị trí đắc địa của tỉnh Kiên Giang thuộc Đồng Bằng Sông Cửu Long giúp việc di chuyển của bạn được dễ dàng. Nơi đây hứa hẹn sẽ có nhiều sự phát triển lớn mạnh về văn hóa, du lịch trong thời gian tới.

Vincity Kiên Giang nằm trong chuỗi dự án mang thương hiệu Vincity mới của tập đoàn Vingroup dự kiến trong vòng 3 – 5 năm tới sẽ triển khai 300.000 căn hộ nhằm đáp ứng được nhu cầu của người dân lao động về nhà ở. Mặc dù dự án chưa được chủ đầu tư công bố chính thức vị trí nhưng nơi đây hứa hẹn sẽ đem đến những căn hộ chất lượng tốt nhất mà giá chỉ từ 700 triệu/căn phù hợp với mức tài chính của nhiều người. Bạn chỉ cần có mức thu nhập từ 15 – 20 triệu/tháng là có thể sở hữu cho mình một căn hộ tại nơi đây.

Tại thời điểm hiện tại lương cung về nhà ở tầm trung tại Kiên Giang đang khan hiếm để giải quyết được vấn đề này tập đoàn Vingroup cho ra mắt dự án Vincity Kiên Giang nhằm tạo cơ hội cho người dân nơi đây có thể mua nhà. Không những cư dân có một cuộc sống ổn định mà tại khuôn viên của dự án còn được tích hợp nhiều tiện ích nổi bật như trường học Vinschool, bệnh viện Vinmec, trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, khu tập thể dục thể thao,…và nhiều tiện ích dịch vụ khác đi kèm.

Với uy tín của chủ đầu tư Vingroup trên thị trường bất động sản Việt Nam trong nhiều dự án chung cư cao cấp nổi tiếng như Vinhomes, Vinpreal,…bạn có thể tin tưởng rằng thương hiệu Vincity sẽ được xây dựng với những căn hộ chất lượng, thời gian bàn giao nhà đúng hạn.

Những thông tin trên đây chỉ mang tính chất tham khảo. Mọi thông tin về dự án Vincity sẽ được chúng tôi cập nhật thường xuyên trên website quý khách có thể theo dõi thường xuyên hoặc đăng ký nhận thông tin mới nhất về dự án mà bạn quan tâm.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU