Dự án chung cư Vincity Liên Trung

Sự ra đời của chung cư Vincity là lẽ tất yếu  đối với phân khúc bất động sản tầm trung  tại Việt Nam. Ở Hà Nội Vingroup dự tính sẽ triển khai Dự án chung cư Vincity Liên Trung – Đan Phượng.

Vincity Liên Trung

Ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Liên Trung

Một trong những dự án chung cư Vincity của Vingroup dự kiến sẽ được xây dựng tại Hà Nội trong thời gian sớm phải nói đến là Vincity Liên Trung – một xã thuộc huyện Đan Phượng- Hà Nội, hứa hẹn sẽ là mái ấm lý tưởng cho gia đình có thu nhập ổn định đang cần tìm nhà ở.

Chủ đầu tư uy tín

Vingroup là một chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam trong rất nhiều lĩnh vực, hoạt động toàn diện trên tất cả các phân khúc của thị trường như: Vinhome – Bất động sản cao cấp, Vincom – bất động sản thương mại, Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng và nay Vingroup lại cho ra mắt bất động sản Vincity – bất động sản đại chúng. Việc gia nhập phân khúc nhà ở trung bình đã đáp ứng được cung – cầu trên thị trường, mang đến lựa chọn hoàn hảo về không gian sống cho cư dân Liên Trung.

Vị trí dự án Vincity Liên Trung

Chung cư Vincity Liên Trung theo dự kiến sẽ tọa lạc tại xã Liên Trung thuộc huyện Đan Phượng- Hà Nội, khu vực được xem là khu trong tương lai sẽ có những phát triển mạnh mẽ, với cơ sở hạ tầng xã hội phát triển chắc chắn sẽ mang đến những trải nghiệm thú vị cho cư dân sinh sống tại dự án này.

Tiện ích hoàn hảo của Vincity Liên Trung

Vincity Liên Trung là dự án chiến lược đi sau dự án Vinhomes nhưng cũng được thừa hưởng rất nhiều lợi thế vượt trội từ Vinhomes như không gian sống xanh và tiện ích đồng bộ, theo dự kiến dự án chúng cư Vincity Liên Trung sẽ có những tiện ích thiết yếu như:

Không gian sống xanh tại Vincity

  • Phòng khám Vinmec đạt tiêu chuẩn quốc tế
  • Trường học liên cấp quốc tế Vinshool hoặc tương đương
  • Trung tâm thương mại Vincom và cửa hàng tiện ích
  • Các tiện ích vui chơi giành riêng cho trẻ em
  • Khu thể thao: bóng đá, tennis, bóng chuyền…
  • Khu công viên, phố đi dạo, bể bơi
  • Cùng rất nhiều các tiện ích và dịch vụ khác……

Ngoài những tiện ích bên trên, Vincity Liên Trung theo dự kiến còn có mật độ xây dựng thấp chỉ từ 20 -25%, phần lớn là cảnh quan, tiện ích và trồng cây xanh giúp cư dân nơi đây cải thiện được cuộc sống, mang thiên nhiên gần gũi đến với con người hơn.

Chung cư Vincity Liên Trung dự kiến có diện tích khoảng (130 ha), nằm trên địa phận huyện Đan Phượng do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư. Theo nguồn tin dự kiến chúng tôi được biết, dự án căn hộ Vincity Liên Trung có mức giá bán đưa ra dao động khoảng từ 13 triệu đến 19 triệu đồng/m2 hoặc mức giá trung bình dự kiến khoảng từ 700 triệu đồng, có thể tăng giảm tùy thuộc vào từng khu vực và nhiều yếu tố khác.

Với một vị trí tiềm năng, tiện ích đồng bộ và mang đậm sắc xanh hứa hẹn khi ra mắt dự án chung cư Vincity Đan Phượng sẽ mang tới một làn sóng mới cho thị trường bất động sản Thủ Đô. Đặc biệt là giúp cư dân sinh sống tại dự án sẽ có một cuộc sống hoàn hảo, nâng tầm đẳng cấp.

Hiện tại dự án chung cư Vincity Liên Trung chưa được chủ đầu tư công bố chính thức và đây chỉ là những thông tin tìm hiểu trên internet. Dự kiến dự án sẽ được triển khai sớm trong thời gian sắp tới đây.

Để cập nhật thông tin mới nhất về Vincity Đan Phượng, quý khách vui lòng đăng kí theo mẫu sau:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU