Vincity Hải Phòng

Dự án chung cư Vincity Tân Hội

Vingroup đã chính thức cho ra mắt thương hiệu mới mang tên Vincity- thương hiệu bất động sản đại chúng giành cho đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình- thấp. Tại huyện Đan Phượng dự án chung cư Vincity Tân Hội sẽ được Vingroup cho ra mắt năm 2017.

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Tân Hội

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Tân Hội

Theo như những thông tin được công bố thì sẽ có 200.000 đến 300.000 căn hộ chung cư Vincity sẽ được Vingroup bán ra trong vòng 5 năm tới. Trong số đó, dự án đang được khách hàng quan tâm và đặt kỳ vọng khá cao đó là Vincity Tân Hội – một trong những dự án trọng điểm của Vincity ở huyện Đan Phượng- Hà Nội.

Vị trí đắc địa của Vincity Tân Hội

Chung cư Vincity Tân Hội dự kiến nằm tại xã Tân Hội- một khu đất vàng có nhiều tiềm năng về văn hóa, lịch sử, điển hình là quê hương của những điệu chèo Tàu nổi tiếng cùng rất nhiều di tích lịch sử như Miếu Voi Phục và Lăng Văn sơn. Ngoài ra, từ vị trí đắc địa của dự án Vincity Tân Hội dân cư có thể thuận tiện di chuyển đến các trường học lớn, các địa điểm khá nổi tiếng và kết nối với các khu vực lân cận.

Khám phá tiện ích dự án Vincity Tân Hội

Là dự án thuộc phân khúc bất động sản đại chúng giá trung bình thấp của Vingroup tuy nhiên dự án chung cư Vincity Tân Hội lại được chuyên gia đánh giá là dự án không thua kém gì các dự án cao cấp Vinhomes của Vingroup.

Tiện ích vincity Tân Hội

Bên cạnh đó, khu vực Tân Hội- Đan Phượng cũng là một nơi có quỹ đất rộng, có cơ sở hạ tầng và các tiện ích xung quanh khu vực khá đồng bộ. Theo dự kiến, Vincity Tân Hội sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan… Cư dân của VinCity cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ, cây xanh, môi trường…

Chủ đầu tư uy tín

Vingroup là một chủ đầu tư uy tín hàng đầu Việt Nam trong rất nhiều lĩnh vực, hoạt động toàn diện trên tất cả các phân khúc của thị trường như: Vinhome – Bất động sản cao cấp, Vincom – bất động sản thương mại, Vinpearl – bất động sản nghỉ dưỡng và nay Vingroup lại cho ra mắt bất động sản Vincity – bất động sản đại chúng. Việc gia nhập phân khúc nhà ở trung bình đã đáp ứng được cung – cầu trên thị trường, mang đến lựa chọn hoàn hảo về không gian sống cho cư dân Tân Hội.

Lý do nên lựa chọn Vincity Tân Hội

  • Vincity Tân Hội có mức “giá bán đặc biệt” phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, trong đó có cả đối tượng khách hàng có mức thu nhập trung bình- thấp.
  • Được quản lý tốt bởi một chủ đầu tư uy tín, được triển khai nhanh chóng và cam kết đúng tiến độ từ chủ đầu tư.
  • Căn hộ Vincity được đầu tư hệ thống tiện ích khép kín, đồng bộ, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân.

Từ một vị trí đắc địa, hệ thống tiện ích đẳng cấp và chủ đầu tư uy tín, Chung cư Vincity Tân Hội hứa hẹn sẽ là sản phẩm bất động sản đại chúng đẳng cấp nhất từ chủ đầu tư muốn gửi tới khách hàng có một cuộc sống trong lành, an cư, hạnh phúc xum vầy.

Đây là những thông tin được chúng tôi cập nhật qua internet, chưa phải thông tin chính thức của chủ đầu tư. Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm này vui lòng nhập form bên dưới để cập nhật thông tin nhanh nhất:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU