Vincity Thanh Hóa

Dự án chung cư Vincity Thanh Hóa

Dự án Vincity Thanh Hóa là một trong các dự án được Vingroup lên kế hoạch triển khai trong chuỗi nhà ở bình dân tại 7 tỉnh thành trong cả nước. Ngay từ khi chưa chính thức ra mắt, dự án đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư.

Vincity Thanh Hóa

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Thanh Hóa

Tại Thanh Hóa, Vingroup sẽ có 1 dự án nhà ở đại chúng Vincity với quy mô lớn theo mô hình khu đô thị khép kín, hiện đại và đẳng cấp. Được biết, mặc dù là dòng nhà ở cho người có thu nhập trung bình, nhưng Vincity Thanh Hóa dự kiến sẽ có đầy đủ những ưu điểm vượt trội theo “chuẩn” Vinhomes để có thể cạnh tranh lành mạnh với các sản phẩm cùng loại trên thị trường.

Hệ thống tiện ích của Vincity Thanh Hóa được dự kiến là sẽ có đầy đủ những tiện ích đáp ứng nhu cầu của cư dân tương lai như trung tâm thương mại, gym, spa, khu thể thao, công viên, y tế theo chuẩn Vinmec còn giáo dục có thể là Vinschool hoặc trường công hoặc trường liên kết với Vinschool.

Với danh tiếng từ thương hiệu Vinhomes, việc phát triển một thương hiệu mới Vincity tại Thanh Hóa hay các tỉnh thành khác thì Vingroup đều có ưu thế vượt trội, cạnh tranh hơn hẳn so với các sản phẩm cùng loại trên thị trường. Vincity Thanh Hóa hướng đến đối tượng khách hàng có thu nhập trung bình, chỉ cần bỏ ra một mức đầu tư phù hợp cũng có thể sở hữu căn hộ chất lượng – đồng bộ – tiện ích khép kín như những khu đô thị kiểu mẫu trên thế giới.

Với sự có mặt của căn hộ Vincity Thanh Hóa, chủ đầu tư Vingroup mong muốn có thể thay đổi diện mạo của nơi đây, mang nét đẹp hiện đại và đẳng cấp của những thành phố lớn trên thế giới, kiến tạo nên một cộng đồng dân cư năng động, đẳng cấp và văn minh.

Hiện dự án Vincity Thanh Hóa đang được lên kế hoạch triển khai, mọi thông tin mới nhất về dự án sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website, hoặc mời quý khách đăng kí theo mẫu sau:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU