vincity gia lâm

Dự án Vincity Gia Lâm – Đẳng cấp thiết kế căn hộ

Với tình hình quỹ đất hạn hẹp tại các khu vực trung tâm thành phố như hiện nay thì việc muốn sở hữu một căn hộ hiện đại với không gian sống xanh, sạch, văn minh với một mức thu nhập không hề cao là không hề dễ dàng nếu không muốn nói là bất khả thi. Tuy nhiên, với sự ra đời của dự án chung cư Vincity Gia Lâm đã mở ra cơ hội mới cho rất nhiều gia đình lựa chọn được một căn hộ như ý với mức giá hợp túi tiền mà vẫn đảm bảo một cuộc sống trọn vẹn, hoàn hảo.

vincity gia lâm

Dự án chung cư Vincity Gia Lâm  là một tổ hợp bao gồm căn hộ, trung tâm thương mại và văn phòng, nhà phố thương mại,… mang lại không gian đa năng, có thể vừa sinh sống và làm việc. Đặc biệt, dự án được thiết kế theo phong cách hiện đại với khuôn viên cây xanh – hồ nước điều hòa rộng lớn mang lại không gian sống xanh mát cho cư dân tại Vincity Gia Lâm. Diện tích khuôn viên cây xanh và hồ nước được bố trí hài hòa trong tổng thể dự án tạo thành điểm nhấn đặc biệt, mang tới cho cư dân một không gian sống thoáng đãng và yên bình, góp phần xây dựng một khu đô thị mới hiện đại, với đầy đủ các dịch vụ tiện ích để phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu trong cuộc sống của con người.

Được thiết kế theo mô hình kiến trúc sinh thái hiện đại, chung cư Vincity Gia Lâm mang tới cho những cư dân tương lai một không gian sống trẻ trung, hiện đại mà yên bình.

Không những vậy, Vincity Gia Lâm còn đem đến cho người dân một môi trường sống với thật nhiều cây xanh, vì thế nên không khí sẽ rất trong lành, rất tốt cho sưc khỏe, đặc biệt là đối với người già và trẻ nhỏ luôn cần được hít thở bầu không khí tự nhiên nhất.

Với việc đáp ứng được đầy đủ những tiêu chí hàng đầu về đánh giá chất lượng cuộc sống của một đô thị từ môi trường sống, dịch vụ tiện ích, cơ sở hạ tầng – xã hội như y tế, giáo dục, vui chơi tới thiết kế kiến trúc, an ninh,… Vincity Gia Lâm xứng đáng là một khu đô thị kiểu mẫu, góp phần thay đổi diện mạo khu đất phía Đông của thành phố.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU