Vincity Đan Phượng

An cư tại Hà Nội – Đừng bỏ qua dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Vincity là loại hình BĐS đại chúng được công bố chính thức từ cuối năm 2016, cho đến nay, trên thị trường đã hé lộ một số thông tin về các dự án Vincity Hà Nội sẽ được triển khai sớm như Vincity Gia Lâm, Vincity Tây Mỗ, Vincity Đại Mỗ, và không thể không kể đến là Vincity Đan Phượng.

Dự án chung cư Vincity Đan Phượng là dự án Vincity được triển khai xây dựng trên địa bàn thành phố Hà Nội, tuy vẫn chưa có thông tin chính thức về thời gian ra mắt nhưng Vincity Đan Phượng vẫn đặc biệt thu hút được sự quan tâm của khách mua nhà.

Vincity Đan Phượng

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng – Thời gian triển khai nhanh chóng

Các sản phẩm chung cư bình dân Vincity Hà Nội được nhiều chuyên gia nhận định sẽ là dòng sản phẩm chiếm lĩnh thị trường trong những năm tới khi mà phân khúc căn hộ giá rẻ vẫn đang vô cùng khan hiếm.

Kinh nghiệm triển khai dự án nhanh chóng, đảm bảo chất lượng, bàn giao đúng thời hạn luôn là điều khách mua nhà vô cùng yên tâm khi lựa chọn các sản phẩm do Vingroup xây dựng. Vì thế, hoàn toàn có thể tin tưởng ở thời gian triển khai nhanh chóng của các dự án Vincity như dự án chung cư Vincity Đan Phượng.

Sở hữu hệ thống tiện ích khép kín

Thừa hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích phong phú và hiện đại không thua kém gì các khu đô thị Vinhomes, dự án chung cư Vincity Đan Phượng hứa hẹn sẽ tiếp tục trở thành trung tâm văn hóa, vui chơi giải trí mới của Hà Nội, giúp cư dân tương lai và các cư dân ở khu vực xung quanh dự án được tiếp cận với phong cách mua sắm hiện đại, những tiện ích dịch vụ hàng đầu một cách trọn vẹn.

tiện ích dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Ảnh minh họa tiện ích dự án chung cư Vincity Đan Phượng

Giá cả siêu tốt

Mức giá trung bình của các dự án Vincity Hà Nội nói chung vào khoảng 13 – 19 triệu đồng/m2, tương đương 700 triệu/căn, phù hợp với khả năng tài chính của một số lượng lớn khách hàng có thu nhập thấp. Theo tính toán, một gia đình có thu nhập trung bình tháng từ 20 đến 30 triệu và đã tích lũy được một khoản tiền là 30% giá trị căn hộ thì hoàn toàn có thể mua ngay 1 căn chung cư Vincity Đan Phượng nhờ vào chính sách vay vốn ngân hàng.

Cơ hội sinh lời từ cho thuê lại

Hầu hết các dự án Vincity Hà Nội như dự án Vincity Đan Phượng đều có vị trí ở khu vực ngoại thành như Đan Phượng, Gia Lâm. Tuy nhiên, trong tương lai khi có các dự án Vincity này sẽ hình thành nên những khu đô thị vệ tinh sầm uất, kéo theo nền kinh tế tại các khu vực này cũng phát triển theo, mật đô dân số đông, nhu cầu thuê nhà, nhu cầu sống gia tăng, mua bán trao đổi BĐS cũng phát sinh.

Chính vì vậy có thể khẳng định, chủ nhân chung cư Vincity Đan Phượng không chỉ sở hữu trong tay một căn hộ an cư lý tưởng mà còn sở hữu một tài sản có cơ hội tăng giá trị bền vững trong tương lai.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU