Vincity Hà Nội

Giá bán chung cư Vincity Sài Đồng Long Biên bao nhiêu tiền ?

Vincity Sài Đồng nằm tại quận Long Biên mang thương hiệu Vincity do chủ đầu tư Vingroup làm chủ đầu tư đang thực sự thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng và nhà đầu tư. Vậy thực sự giá bán chung cư Vincity Sài Đồng là bao nhiêu tiền và tính khả thi của dự án ra sao hãy cùng chuyên gia bất động sản chúng tôi tìm hiểu thông qua những thông tin sau.

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Sài Đồng

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Sài Đồng

Vincity Sài Đồng nằm tại quận Long Biên, nơi đây có một vị trí đắc địa cùng với sự phát triển trong những năm gần đây khiến cho quận Long Biên có số lượng người sinh sống và làm việc đông đúc do đó nhu cầu về nhà ở tại nơi đây rất cao. Theo như dự kiến mức giá bán chung cư Vincity Sài Đồng dao động từ 13 – 19 triệu/m2 tương đương với 700 triệu/căn hộ với diện tích từ 35m2 – 90m2. Với mức giá bán này phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người để có thể sở hữu cho mình một căn hộ tại Vincity Sài Đồng bạn cần có mức thu nhập khoảng 10 triệu/tháng là có thể sở hữu cho mình một căn hộ có vị trí đẹp và đầy đủ tiện ích hiện đại như tại Vincity Sài Đồng – Long Biên.

Chắc hẳn nhiều người đang có thắc mắc tại sao mức giá bán của Vincity Sài Đồng lại thấp đến vậy là do các yếu tố sau:

  • Do quận Long Biên nằm ngoài trung tâm thành phố nên chi phí giá đất sẽ rẻ hơn so với trong nội thành. Chính nhờ yếu tố này mà giá chung của các căn hộ Vincity Sài Đồng vừa hấp dẫn mà lại có vị trí đẹp, đảm bảo sự thuận tiện cho những cư dân tương lai.
  • Giá căn hộ Vincity Sài Đồng được hưởng lợi thế theo quy mô: Do nhiều năm kinh nghiệm cùng tiềm lực tài chính của chủ đầu tư Vingroup nên sẽ tối ưu được nhiều chi phí đầu vào làm giảm tổng thể chi phí căn hộ. Ngoài ra các hệ thống tiện ích cũng do tập đoàn Vingroup triển khai nên chi phí vận hành cũng như tích hợp vào dự án được dễ dàng hơn so với các chủ đầu tư khác.

Có nên mua chung cư Vincity Sài Đồng hay không ?

  • Hiện nay trong nội thành Hà Nội vấn đề ùn tắc giao thông, lượng người sinh sống quá đông nên vấn để dãn dân ra các khu vực ngoại thành là điều sớm hay muộn chính vì vậy sẽ kéo theo giá đất tại quận Long Biên ngày một tăng lên. Thời điểm này là thời gian lý tưởng để bạn chọn cho mình một căn hộ tại khu vực quận Long Biên.
  • Là dự án tiên phong cho thương hiệu bất động sản tầm trung tại quận Long Biên mang thương hiệu Vincity cùng với uy tín của chủ đầu tư Vingroup trong việc lựa chọn vị trí đẹp, đắc địa nhất quận Long Biên
  • Chất lượng các căn hộ được đảm bảo bởi tập đoàn Vingroup – với nhiều thành công trong các thương hiệu lớn như Vinhomes, Vinpearl,..càng làm cho người tiêu dùng tin tưởng hơn vào sản phẩm mà chủ đầu tư này mang lại.

>>> Xem thêm: Đăng ký nhận thông tin mới nhất về dự án và bảng giá Vincity Sài Đồng

Với mức giá vô cùng hấp dẫn như vậy Vincity Sài Đồng – Long Biên hứa hẹn sẽ là dự án hót trong năm 2017. Các bạn hãy cùng chờ đón nhé.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU