Vincity Đan Phượng có giá bán từ 700 triệu không nên bỏ lỡ

Theo các thông tin từ các trang mạng đăng tải gần đây, dự án Vincity Đan Phượng sẽ được Vingroup tirển khai sớm nhất tại Hà Nội với giá bán dự kiến chỉ từ khoảng 700 triệu đồng/căn vô cùng hấp dẫn.

 Quyết định phê duyệt quy hoạch dự án Vincity Đan Phượng

 Điều gì khiến khách hàng quan tâm đến dự án Vincity Đan Phượng?

Nếu như những năm trước đây, các “ông lớn” luôn tập trung vào những căn hộ cao cấp có giá bán trên 2 tỷ đồng thì giờ đây xu hướng nhà giá bình dân lại là phân khúc được “rộ” lên ngay sau khi Vingroup dự kiến tung ra 300.000 căn hộ Vincity trong vòng 5 năm tới.

Vincity Đan Phượng là dự án của Vingroup được đặt tại ngoại thành Hà Nội, nơi có quỹ đất rộng, tiềm năng phong phú, giao thông thuận lợi.

Theo những thông tin chúng tôi được biết, dự án chung cư Vincity Đan Phượng sẽ được trang bị một hệ thống tiện ích đầy đủ giống Vinhomes- thương hiệu nhà ở cao cấp khiến các dân cư tại đây trông ngóng từng ngày và hi vọng dự án sẽ triển khai sớm để đáp ứng được nguồn cầu mua nhà ở của họ. Dự kiến, tiện ích Vincity Đan Phượng bao gồm: trường học, phòng khám đạt tiêu chuẩn quốc tế, nơi vui chơi cho trẻ em, khu thể thao, trung tâm mua sắm, cửa hàng tiện ích….

Hình ảnh minh họa Vincity Đan Phượng

Hình ảnh minh họa Vincity Đan Phượng

Tại khu vực Hà Nội, hiện tại rất nhiều phân khúc nhà ở đang được xây dựng lên với giá rẻ, nhưng để thực hiện mong muốn của cư dân là giá bán rẻ phù hợp với túi tiền và tiện ích kèm theo thì ít dự án nào làm được như chung cư Vincity Đan Phượng của Vingroup, dự kiến dự án Vincity  được triển khai xây dựng sớm với diện tích căn khoảng từ 35m2- 90m2, chiều cao tòa nhà khoảng từ 20- 25 tầng, chiều cao vừa tầm, giúp cư dân có thể di chuyển dễ dàng và nhanh chóng nhất.

Với mật độ xây dựng từ 20-25%, Vincity Đan Phượng sẽ đáp ứng được tối đa không gian xanh cho cư dân, giúp không gian xung quanh tòa nhà được trong lành, thanh lọc những không khí gây hại cho sức khỏe của cư dân.

Bên cạnh đó, các quỹ đất giá rẻ để phát triển tại Hà Nội không nhiều, chính vì vậy với giá bán chỉ từ 700 triệu đồng/ căn hộ Vincity là bài toán mua nhà hợp lý nhất cho người dân.

Mặc dù, dự án Vincity Đan Phượng chưa được triển khai xây dựng nhưng trong thời gian sắp tới đây sẽ tạo nên một làn sóng mới cho thị trường tại Hà Nội.

Đây là những thông tin theo hình thức dự kiến, chưa có thông tin chính thức từ CĐT. Mọi thông tin nhanh nhất về dự án xin quý khách vui lòng nhập thông tin vào form mẫu sau:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU