Home / Tin Tức Chung cư Vincity / Giá bán dự án Vincity Gia Lâm là bao nhiêu?

Giá bán dự án Vincity Gia Lâm là bao nhiêu?

Vincity Gia Lâm được ví như một thành phố xanh thu nhỏ của tập đoàn Vingroup bởi không gian xanh quanh dự án và mức giá bán vô cùng hấp dẫn.

Đã có nhiều khách hàng thắc mắc và đặt ra câu hỏi rằng, dự án chung cư Vincity Gia Lâm sẽ có giá bán là bao nhiêu?.

Theo những thông tin chúng tôi được biết, theo dự kiến Vincity Gia Lâm sẽ có giá bán khoảng từ 13- 19 triệu/m2, tương đương với giá trung bình dự kiến rơi vào khoảng 700 triệu đồng/ căn hộ Vincity. Đối với các khu vực tỉnh thì Vincity chỉ từ 450 triệu đồng/căn.

chung-cu-vincity-gia-lam
Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Vậy giá bán thấp như vậy thì liệu chất lượng có được đảm bảo hay không và căn hộ Vincity Gia Lâm sẽ có diện tích bao nhiêu m2/ căn?

Với giá bán thấp như vậy nhưng chất lượng của dự án chung cư Vincity vẫn được đảm bảo và tiện ích tại dự án Vincity cũng không thể thiếu được. Theo dự kiến, dự án chung cư Vincity sẽ có diện tích khoảng từ 35m2- 90m2/căn hộ.

Theo ông Lê Khắc Hiệp cho biết: Với mức giá bán như vậy thì phần lớn ai cũng có thể mua được nhà. Đó cũng chính là mong muốn của ông và tập đoàn Vingroup giúp cư dân có một cuộc sống an cư, lập nghiệp, ổn định cuộc sống.

Xem thêm thông tin về dự án Vincity

Vincity gia lâm làn gió mới của thị tường Hà Nội

Vincity Gia Lâm địa chỉ ăn cư lập nghiệp cho cư dân

Vincity Gia lâm giá bán trung bình chất lượng hoàn hảo

 

Trong vòng 5 năm tới đây, dự án dự kiến sẽ có 200.000- 300.000 căn hộ Vincity sẽ được Vingroup cho ra mắt tại 7 tỉnh, thành phố lớn. Đây thực sự là cơ hội hiếm có từ trước đến nay giành cho cư dân, sẽ có hàng trăm nghìn gia đình sẽ có nơi an cư đẳng cấp mà giá lại phù hợp với túi tiền của họ.

Việc mua nhà ở giá hấp dẫn, chất lượng đảm bảo không còn khó khăn như trước nữa. Kể từ khi Vingroup công bố thương hiệu Vincity thì Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ là giải pháp hiệu quả tốt nhất cho những người muốn mua nhà.

Đây chỉ là những thông tin dự kiến, dự đoán, hiện tại chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Mọi thông tin mới nhất về dự án chung cư Vincity  sẽ được chúng tôi cập nhật trên wedsite thường xuyên.

Nếu quý khách quan tâm đến sản phẩm Vincity của Vingroup xin quý khách vui lòng nhập form mẫu sau:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Check Also

Dự án chung cư Vincity Hưng Yên được xây dựng ở đâu?

Sau khi công bố thương hiệu đại chúng Vincity vào cuối năm 2016, tập đoàn …

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *