Vincity Đan Phượng

Giá bán Vincity sẽ chịu ảnh hưởng của những yếu tố nào ?

Mới đây, tập đoàn Vingroup cho ra mắt thương hiệu đại chúng Vincity nhằm giải quyết được vấn đề nhà ở cho người dân dự kiến sẽ được triển khai ở Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hà Tĩnh, Thanh Hóa, Hải Phòng, Nha Trang, Hưng Yên. Với mức giá dự kiến từ 700 triệu/căn thì yếu tố nào ảnh hưởng trực tiếp đến giá trị của căn hộ hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thông qua bài viết sau:

Vincity

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity

Yếu tố vị trí ảnh hưởng đến giá bán của căn hộ Vincity nhiều hay ít ?

Trước khi xây dựng triển khai một dự án, tập đoàn Vingroup luôn nghiên cứu kỹ lượng việc lựa chọn vị trí đắc địa. Tại Hà Nội, dự án Vincity Hà Nội được triển khai ở các khu vực ngoại thành nhưng có giao thông đi lại thuận tiện, cách trung tâm thành phố không xa. Không phải việc lựa chọn vị trí dự án xây dựng là để cho vui mà chắc chắn rằng nó sẽ có một tương lai phát triển trong thời gian tới có thể nhờ dự án Vincity hoặc từ những chủ đầu tư trong tương lai.

Theo khảo sát thì các khu vực ngoại thành có quỹ đất rộng lớn, thuận tiện cho việc đi lại. Hơn nữa do vị trí ngoại thành nên mức giá của căn hộ Vincity sẽ thấp hơn so với khu vực nội thành chính vì vậy mà khách hàng có thể sở hữu cho mình một căn hộ tại Vincity với mức giá thấp nhất.

Yếu tố chất lượng có ảnh hưởng đến giá bán Vincity hay không ?

Hầu hết các dự án cao cấp hiện nay có giá bán khá cao so với mặt bằng chung là do chất lượng của các căn hộ này đạt tới mức tuyệt đối. Tuy nhiên đối với căn hộ Vincity thì mức giá khá tốt mà khách hàng vẫn nhận được thiết kế sang trọng, tiện ích hiện đại không thua kém gì các dự án Vinhomes.

Giá bán Vincity dự kiến là 700 triệu/căn tương đương với các căn hộ có diện tích từ 35m2 – 90m2 phù hợp với khả năng túi tiền của mỗi gia đình và khách hàng có thể lựa chọn được căn phù hợp với mục đích của bản thân.

Cuối cùng là yếu tố tiện ích

Mặc dù tiện ích không ảnh hưởng nhiều đến giá bán căn hộ Vincity nhưng xét về quy mô thì quy mô càng lớn thì sẽ được tích hợp nhiều tiện ích hơn. Với một dự án có đầy đủ tiện ích cần thiết chắc chắn khách hàng sẽ quan tâm và kéo theo giá trị của dự án tăng lên.

Trên đây là những yếu tố quyết định đến giá bán căn hộ dự án chung cư Vincity để bạn có cái nhìn khái quát hơn. Để biết thêm nhiều thông tin mới nhất về dự án Vincity quý khách có thể truy cập vào website http://chungcu-vincity.net/ hoặc đăng ký nhận thông tin mới nhất về dự án theo form dưới đây:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU