Giới thiệu về tập đoàn Vingroup – chủ đầu tư Vincity Hà Nội

Chủ đầu tư dự án Vincity không phải là ai khác mà chính là tập đoàn Vingroup- một tập đoàn giàu kinh nghiệm, lớn mạnh nhất trong lĩnh vực BĐS, uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Tập đoàn Vingroup- Công ty CP (gọi tắt là “Tập đoàn Vingroup”), là một trong những Tập đoàn kinh tế tư nhân có mức vốn hóa lớn nhất trên thị trường Việt Nam, đạt 69,7 nghìn tỷ đồng – tính đến ngày 24 tháng 06 năm 2015.

vincity

Nhắc đến chủ đầu tư căn hộ Vincity ta nghĩ ngay đến tập đoàn Vingroup với nhiều thương hiệu nổi tiếng, có tên tuổi được phủ rộng khắp cả nước, cùng những tiềm lực lớn mạnh, uy tín chất lượng luôn đặt lên hàng đầu.

Với mục tiêu xây dựng thương hiệu và phát triển lành mạnh bền vững, sau khi được thành lập, Vingroup đã cơ cấu lại và chú trọng tập trung phát triển với nhiều nhóm thương hiệu như:

  • Vinhomes (Hệ thống căn hộ và biệt thự dịch vụ đẳng cấp)
  • Vincom (Hệ thống TTTM đẳng cấp)
  • Vinpearl (Khách sạn, du lịch)
  • Vinpearl Land (Vui chơi giải trí)
  • Vinmec (Y tế cộng đồng)
  • Vinschool (Giáo dục Quốc tế)
  • VinCommerce (Hệ thống kinh doanh bán lẻ: VinMart, VinPro, VinDS…)
  • VinEco (Nông nghiệp)
  • Almaz (Trung tâm ẩm thực và Hội nghị Quốc tế)
  • ……..

Theo những thông tin chúng tôi được biết, dự án Vincity Hà Nội sẽ được triển khai xây dựng sớm, dự kiến trong năm 2017 sẽ có những sản phẩm khu đô thị đầu tiên của tập đoàn Vingroup được ra mắt tại khu vực ngoại thành Hà Nội.

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Hà Nội

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Hà Nội

Từ vị trí của các dự án Vincity Hà Nội như: Gia Lâm, Đan Phượng, Tây Mỗ, Đại Mỗ…ta cũng có thể nhìn thấy được rằng dự án đã được chủ đầu tư kỳ vọng rất nhiều và đưa ra một nhìn chiến lược lâu dài vì mục tiêu đất nước phát triển và cư dân có một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Xem chi tiết các dự án Vincity tại Hà nội

+ Dự án chung cư Vicnity Đông Anh

+ Dự án chung cư Vincity Hà Đông

+ Dự án Chung cư Vincity Gia Lâm

Mặc dù các vị trí dự án chung cư Vincity Hà Nội không phải là khu vực nội thành, trung tâm thành phố nhưng vị trí được chủ đầu tư lựa chọn đặt dự án lại được các chuyên gia đánh giá rất cao và những khu vực này đang trên đà phát triển mạnh.

Cùng với những kinh nghiệm đúc kết từ dự án đi trước, chủ đầu tư hi vọng rằng dự án Vincity Hà Nội sẽ đáp ứng được những nhu cầu thiết yếu của khách hàng, mang đến cho quý khách một nơi an cư lập nghiêp, một trải nghiệm tuyệt vời về cuộc sống hoàn hảo, đẳng cấp tại dự án Vincity.

Nếu như quý khách quan tâm đến các dự án Vincity của tập đoàn Vingroup thì điền thông tin theo mẫu sau để nhận thông tin về dự án Vincity nhanh nhất:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU