Vincity Gia Lâm

Hệ thống an ninh và PCCC hiện đại tại dự án Vincity Đại Mỗ

Dự án Vincity Đại Mỗ hiện nay đang là tâm điểm quan tâm của đông đảo khách hàng. Bở vì không những có không gian sống trong lành, sang trọng và dịch vụ tiện ích đẳng cấp. Dự án còn được trang bị một hệ thống an ninh vững chắc. Đảm bảo cư dân sinh sống tại đây luôn được an toàn, bình yên bên cạnh người thân.

dự án vincity đại mỗ

Ảnh minh họa dự án Vincity Đại Mỗ

Để có được sự vượt bậc về giá trị sống mang đến cho cư dân một nơi an cư đảm bảo. Tại dự án Vincity Đại Mỗ không những được chủ đầu tư xây dựng nên không gian sống hòa huyện cùng thiên nhiên mà còn có các dịch vụ tiện ích đẳng cấp, trong đó phải kể đến sự chú trọng trong vấn đề an toàn cho cư dân tương lai. Đó là lý do khiến đông đảo khách hàng và nhà đầu tư quan tâm đến dự án này.

Vincity Đại Mỗ với hệ thống an ninh hiện đại

Chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup đã dành tâm huyết lớn vào vấn đề an toàn cho cư dân sinh sống. Dự kiến toàn khu dự án sẽ có sự bảo vệ của 4 lớp đặc biệt. Có thể nói tại chung cư Vincity Đại Mỗ cư dân hoàn toàn có thể tin tưởng sự an toàn của bản thân và gia đình mình:

Đầu tiên là thành lập các trạm kiểm soát ra vào của tòa nhà, tiếp theo sẽ là hệ thống camera lắp đặt khắp tòa nhà, được quản lý 24/24, mỗi căn hộ Vincity Đại Mỗ sẽ được lắp đặt khóa an toàn hiện đại nhất. Cuối cùng là đội ngủ tuần tra quanh tòa nhà 24/7, đây sẽ là đội quan chủ lực đã qua các khóa đào tạo chuyên nghiệp. Chắc chắn an ninh luôn vững chắc.

Vincity Đại Mỗ

Hệ thống an ninh đảm bảo

Hệ thống phòng chống chữa cháy

Ở nước ta trong thời gian này đã có khá nhiều vụ hỏa hoạn gây thiệt hại nghiệm trọng đến con người và tài sản. Cũng bởi vì vậy, chủ  đầu tư dự án Vincity Đại Mỗ đã đặc biệt quan tâm đến hệ thống phòng chống chữa cháy. Tại dự án luôn được kiểm tra thường xuyên, đảm bảo an toàn hoạt động 24/24. Mọi khu vực tại dự án đều được lắp đặt các trang thiết bị hiện đại có thể tự động báo cháy và chữa cháy cấp tốc…

Một môi trường sống không những có đầy đủ tiện ích đẳng cấp và được trang bị hệ thống an ninh hiện đại vững chắc là một điều hiếm có. Quý khách hãy đến với Vincity Đại Mỗ để tận hưởng cuộc sống hoàn hảo một cách an toàn trọn vẹn nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU