Vincity Gia Lâm

Hưởng thụ dịch vụ tiện ích trọn vẹn tại Vincity Gia Lâm

Sắp tới đây tại Hà Nội dự án chung cư Vincity Gia Lâm do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư sẽ chính thức ra đời với hàng loạt các công trình xây dựng trên một quy mô rộng lớn. Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm nổi bật trong loạt dự án bất động sản bình dân tại thị trường Hà Nội. Không chỉ sở hữu những ưu thế vượt trội về vị trí đắc địa, thiết kế không gian phù hợp,… dự án còn sở hữu hệ thống tiện ích trọn vẹn và vô cùng tiện lợi.

Vincity Gia Lâm

Từ trước đến nay, tất cả các dự án chung cư của Vingroup đều được trang bị dịch vụ tiện ích 5 sao đẳng cấp, hiện đại. Theo dự kiến, chung cư VinCity Gia Lâm cũng sẽ được kế thừa những tiện ích đẳng cấp như tại các khu chung cư cao cấp Vinhomes, Vincom, cư dân tại dự án cũng sẽ được tận hưởng đầy đủ những lợi ích mà các tiện ích, dịch vụ mang lại.

Đầu tiên phải kể đến dịch vụ mua sắm tại trung tâm thương mại với hàng loạt các sản phẩm từ thời trang, tiêu dùng đến đồ điện tử, gia dụng cao cấp. Ngoài ra, hệ thống siêu thị, cửa hàng tiện lợi Vinpro, Vinmart cũng sẽ được mở trong khuôn viên của dự án. Nhờ vậy, quý cư dân có thể yên tâm mua sắm và tận hưởng những bữa ăn ngon với thực phẩm tươi, sạch đạt tiêu chuẩn an toàn.

Ngoài ra, hệ thống trường học liên cấp Vinschool từ mầm non đến THPT cũng được xây dựng tại dự án Vincity Gia Lâm mang đến môi trường học tập năng động và chất lượng hàng đầu cho con em của cư dân trong dự án.

Tiếp theo phải kể đến chính là phòng khám đa khoa Vinmec với đội ngũ y bác sỹ, y tá tay nghề cao, tận tâm và tâm huyết với nghề sẽ phục vụ vấn đề chăm sóc sức khỏe của quý cư dân tương lai tại Vincity Gia Lâm. Với các sản phẩm dịch vụ cao cấp đa dạng của tập đoàn Vingroup, quý cư dân có thể hòa toàn yên tâm để tận hưởng tất cả các tiện ích ngay xung quanh mình.

Với mục đích xây dựng chung cư VinCity Gia Lâm thành khu đô thị sinh thái với mức giá bình dân đầu tiên tại Hà Nội, Vingruop đã xác định ngay từ đầu phải mang đến cho quý cư dân của mình một môi trường sống xanh, sạch, đẹp. Sẽ khó lòng tìm thấy một dự án nào tại Hà Nội lại sở hữu số lượng cây xanh khổng lồ như tại VinCity Gia Lâm với diện tích dành riêng trồng cây xanh dự kiến chiếm đến 70% diện tích xây dựng của khu đô thị.

Chắc chắn, Vincity Gia Lâm sẽ khiến cả khách hàng và các nhà đầu tư phải choáng ngợp với không gian sống xanh tràn ngập cây xanh và hoa cỏ. Còn điều gì có thể tuyệt vời hơn khi được tận hưởng một môi trường sống lý tưởng và trong lành ngay tại thành phố Hà Nội sầm uất đầy ồn ào như tại Vincity Gia Lâm.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU