Vincity Đan Phượng

Hướng tới cuộc sống mới tại chung cư Vincity Đan Phượng

Lựa chọn một ngôi nhà để sinh sống là một sự lựa chọn mang tính lâu dài. Tuy nhiên, đối với những người có mức thu nhập trung bình khi muốn tìm mua, lựa chọn cho mình được một căn hộ có chất lượng thì đó không phải là việc đơn giản. Sự ra đời của dự án bất động sản bình dân Vincity Đan Phượng đã mở ra một cơ hội sở hữu căn hộ chung cư đến với đông đảo mọi người, trong đó có những người chỉ có mức thu nhập trung bình.

Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng là dự án thuộc dòng sản phẩm Vincity của tập đoàn bất động sản nổi tiếng tại Việt Nam, đó là tập đoàn Vingroup. Vingroup đã quá nổi tiếng với những sản phẩm bất động sản cao cấp như: Vinhomes, Vinpearl, Vincom,… vì thế khi dự án Vincity Đan Phượng được thông báo sẽ triển khai xây dựng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng cũng như các nhà đầu tư. Tập đòa Vingroup đã dành rất nhiều tâm huyết cho dự án Vincity Đan Phượng ngay từ khâu thiết kế cho đến thi công. Vincity Đan Phượng được hình thành chắc chắn sẽ giúp giảm bớt một phần mật độ quá tải về dân cư, đặc biệt là ở các khu vực nội thành Thủ đô Hà Nội.

Khu chung cư Vincity Đan Phượng được xây dựng tại mảnh đất thuộc huyện Đan Phượng, thành phố Hà Nội – được đánh giá là một mảnh đất đầy tiềm năng phát triển. Với lợi thế về mặt vị trí khi nằm tại một khu vực có hệ thống giao thông thuận lợi gần trục đường quốc lộ 32 và gần nhiều khu dân cư cao cấp sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho cuộc sống tương lai của cả gia đình bạn.

Theo dự kiến, mật độ dân cư của dự án sẽ được thiết kế khá thấp để dành không gian cho thiết kế tiện ích cảnh quan. Các căn hộ của dự án Vincity Đan Phượng sẽ được thiết kế theo phong cách hiện đại, với ban công rộng và nhiều ô cửa thoáng để đón gió và ánh sáng khiến cho toàn bộ căn hộ luôn ngập tràn ánh sáng. Các hồ điều hòa được thiết kế xen lẫn với những hàng cây xanh sẽ luôn mang đến một bầu không khí tươi mát, dễ chịu cho cuộc sống, nhất là trong những ngày hè oi ả.

Có thể thấy rằng, chủ đầu tư Vingroup đã bỏ ra rất nhiều tâm huyết và tính toán kỹ lưỡng để có thể tạo nên một khu chung cư hiện đại, chất lượng tốt với một mức giá hấp dẫn đảm bảo chất lượng cho cuộc sống gia đình của những cư dân trong tương lai của dự án Vincity Đan Phượng.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU