Vincity Đại Mỗ

Khách hàng kỳ vọng những gì với dự án Vincity Đại Mỗ

Một dự án căn hộ chung cư dành cho những người có thu nhập trung bình thấp ở phía Tây Thủ đô như dự án chung cư Vincity Đại Mỗ do tập đoàn Vingroup làm chủ đầu tư thì khách hàng sẽ kỳ vọng những gì ở dự án này? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu điều này nhé.

 Môi trường và điều kiện sống tại Vincity Đại Mỗ

 Những lợi ích khi đầu tư vào dự án Vincity Đại Mỗ

Vincity Đại Mỗ

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Đại Mỗ

Không gian sống xanh trong lành

Thủ đô Hà Nội hiện nay có mật độ dân số đông vì thế nên mật độ xây dựng cũng rất cao, luôn khiến cho cuộc sống sinh hoạt trở nên ngột ngạt, khó chịu, thiếu thốn cây xanh, khu vui chơi, cuộc sống của cư dân tại những chung cư như vậy cũng sẽ không thoải mái.

Khi dự án chung cư Vincity Đại Mỗ được tiết lộ những thông tin đầu tiên, các nhà đầu tư và khách mua nhà đã bắt đầu kỳ vọng về một dự án xanh đẳng cấp với mật độ xây dựng thấp, không gian dành cho tiện ích, cảnh quan lớn, khuôn viên cây xanh rộng rãi và hồ điều hòa sẽ mang đến một môi trường sống xanh với không khí trong lành, thoải mái, một cuộc sống bình yên, không có những tiếng ồn, khói bụi của đô thị ảnh hưởng đến cuộc sống của cả gia đình.

Giá bán cạnh tranh

Giá bán của Vincity Đại Mỗ được công bố giá dự kiến trong khoảng giá khá mềm chỉ từ 13 – 17 triệu đồng/m2 tương đương với 700 triệu/căn hộ, nhưng căn hộ Vincity Đại Mỗ vẫn khiến những khách hàng mua nhà phải lo lắng về việc nhà bán giá chênh. Nhưng với uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong nghành cùng đội ngũ nhân viên tư vấn, phục vụ nhiệt tình, tận tâm của VinGroup, hy vọng những sản phẩm của chung cư Vincity Đại Mỗ sẽ đến tay người mua nhà với giá trị thật vốn có của nó

Chất lượng công trình đảm bảo

Quý khách có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng công trình, độ an toàn, độ bền của dự án Vincity Đại Mỗ. Uy tín của chủ đầu tư VinGroup đã được khẳng định qua hàng loạt các công trình, dự án như: Vinhomes Royal City, Vinhomes Times City, Vinhomes Nguyễn Chí Thanh,… sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống chất lượng.

Hy vọng với uy tín và kinh nghiêm của chủ đầu tư Vingroup, Vincity Đại Mỗ có thể đáp ứng được những điều mà khách mua nhà kỳ vọng.

[contact-form-7 404 "Not Found"]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU