Tiên ích Vincity quận 7

Khám phá tiện ích chung cư Vincity Gia Lâm

Với mong muốn kiến tạo một cuộc sống đẳng cấp, an cư lập nghiệp cho cư dân Thủ Đô, chủ đầu tư Vingroup đã ra mắt sản phẩm thương hiệu Vincity – thương hiệu nhà ở trung bình.

 Giá bán dự án Vincity Gia Lâm là bao nhiêu?

 Vị trí Vincity Gia Lâm – vị trí khởi nguồn sự thành công

Chung cư Vincity Gia Lâm dự kiến sẽ là dự án được Vingroup ra mắt sớm trong thời gian sắp tới cùng với các trang, thiết bị tiện ích nội khu- ngoại khu đồng bộ hoàn hảo, giúp cư dân tận hưởng một cuộc sống đầy đủ tiện nghỉ và có nhiều sắc xanh tại chính ngôi nhà của mình.

 chung cư Vincity Gia Lâm

Hình ảnh minh họa dự án Vincity Gia Lâm

Tiện ích nội khu chung cư Vincity Gia Lâm

Theo nhận định, Vincity Gia Lâm sẽ có đầy đủ các tiện ích giống như phân khúc nhà ở cao cấp Vinhomes với một chuỗi tiện ích Đồng bộ- Hoàn hảo- Khép kín mang lại chất lượng cuộc sống cho cư dân khu vực, dự kiến chủ đầu tư sẽ tung ra hệ thống tiện ích cần thiết đa dạng và phong phú cho cư dân sinh sống bao gồm:

  • Phòng khám đa khoa Vimec
  • Trường học liên cấp
  • Trung tâm thương mại và các siêu thị tiêu dùng
  • Công viên cây xanh
  • Khu thể thao, tập thể dục
  • Sân chơi giành cho trẻ em
  • Hồ bơi ngoài trời
  • Các tiện ích khác…

Tiện ích Vincity gia lâm

Tiện ích ngoại khu chung cư Vincity Gia Lâm

Ngoài hệ thống tiện ích nội khu, những cư dân tương lai của dự án VinCity Gia Lâm cũng sẽ được trải nghiệm sự tiện nghi từ dịch vụ tiện ích ngoại khu, nghĩa là những tiện ích xung quanh khu vực.

Từ dự án Vincity Gia Lâm dân cư thuận tiện di chuyển đến các địa điểm tiện ích ngoại khu như: Trường mầm non, THCS Gia Lâm, THPT Trần Nhân Tông, trường học viện Nông nghiệp Việt Nam, Cao Đẳng Kinh tế Kỹ thuật Trung Ương … Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ là giải pháp hiệu quả về vấn đề chọn nơi ăn chốn học phù hợp cho con em, cho những mầm non của đất nước mà các phụ huynh hoàn toàn yên tâm về chất lượng .

Ngoài ra, Gia Lâm từ lâu đã là khu đất rất phát triển, đã có nhiều dự án BĐS được xây dựng tại đây mang đến nhiều thành công lớn, nơi đây còn là mảnh đất phát triển có nhiều trung tâm thương mại lớn như: Vin Mart, trung tâm thương mại Viêt Hưng,…

Hệ thống bệnh viện uy tín hàng đầu: Bệnh viện quân đội 108, bệnh viện Hy vọng mới, Bệnh viện đa khoa Gia Lâm …và các khu vui chơi giải trí khác xung quanh dự án.

Mặc dù dự án chung cư Vincity Gia Lâm chưa được ra mắt nhưng đã có rất nhiều khách hàng quan tâm đến dự án và mong chờ ngày mở bán Vincity Gia Lâm.

Đây là những thông tin được chúng tôi cập nhật trên internet, chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư.

Mọi thông tin về tiện ích VinCity Gia Lâm sẽ được chúng tôi cập nhập liên tục, quý khách hãy thường xuyên truy cập vào wedsite của chúng tôi hoặc đăng kí nhận thông tin dự án theo mẫu sau:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU