Vincity Đan Phượng

Khám phá xu hướng sống xanh hướng tới thiên nhiên tại Vincity Đại Mỗ

Trên thế giới hiện nay hầu hết các quốc gia đều đang xây dựng cuộc sống hướng đến môi trường xanh và gần gũi với thiên nhiên. Do đó, lựa chọn khu vực xây dựng với mật độ cây xanh và mặt nước cao là điểm chung của rất nhiều các khu đô thị hiện nay.

Sau những bước tiến nhanh chóng và mạnh mẽ của quá trình đô thị hóa thì dường như điều mà chúng ta quan tâm là tìm về một không gian xanh mát rợp bóng cây. Thời gian trôi qua, xu hướng bất động sản của thế giới đã dần thay đổi từ “bê tông hóa” sang “thiên nhiên hóa”. Thay vì tìm kiếm một cuộc sống tại những tòa cao ốc chót vót trong trung tâm thành phố chật trội, thiếu thốn không gian, nhiều người mua nhà chọn lựa cho mình cuộc sống gắn với thiên nhiên ở các khu ngoại thành.

Vincity Đại Mỗ

Với những nhu cầu trong trải nghiệm và hưởng thụ cuộc sống, các khách hàng của phân khúc nhà ở, chung cư cao cấp yêu cầu cao hơn về các dự án. Trong đó, không gian riêng, đáp ứng được môi trường sống trong lành, thư thái và thoáng đãng là yêu cầu được đặt lên hàng đầu trong lựa chọn của họ. Điều đó đã dần tạo nên xu hướng lựa chọn cuộc sống gần gũi với thiên nhiên tại các đô thị hiện nay.

Vincity Đại Mỗ – Mang không gian xanh đến cuộc sống của bạn

Nắm bắt được xu thế đó mà các chủ đầu tư luôn chú trọng đến không gian thiên nhiên xanh khi xây dựng dự án của mình. Tiêu biểu là dự án chung cư Vincity Đại Mỗ của tập đoàn Vingroup sắp được ra mắt thời gian tới đây trong chuỗi dự án Vincity Hà Nội. Dự kiến, chủ đầu tư sẽ chú trọng xây dựng, tiếp tục triển khai hệ thống cây xanh mật độ cao cùng nhiều tiện ích và hệ thống cảnh quan thiên nhiên, mặt nước, hồ bơi,… tại dự án

Không chỉ có Vincity Đại Mỗ, trong thời gian qua Vingroup cũng đã cho ra mắt nhiều dự án với không gian sống xanh vượt trội về mặt kiến trúc xanh như: Vinhomes Riverside giai đoạn 2, Vinhomes Green Bay – Vịnh xanh trong lòng thành phố, Vinhomes Trần Duy Hưng, Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Gardenia,…

Trong thời gian tới, số lượng các dự án chú trọng vào thiên nhiên xanh sẽ còn gia tăng mạnh bởi nhu cầu về nó cũng tăng mạnh. Bên cạnh đó, hệ thống giao thông đang được hoàn thiện phát triển mạnh, tạo điều kiện trong việc di chuyển thuận lợi hơn. Do đó, khách hàng sẽ càng yên tâm hơn khi lựa chọn các căn chung cư tại Vincity Đại Mỗ.

Hiện tại vẫn chưa có thông tin chính thức về dự án, các thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU