Vincity Đại Mỗ

Khi nào dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ sẽ ra mắt?

Dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ là khu chung cư bình dân được xây dựng bởi tập đoàn VinGroup. Hiện tại địa điểm cũng như thời gian mở bán dự án vẫn chưa chính thức được công bố. Tuy nhiên, theo thông tin từ một số báo đài tiết lộ thì dự án Vincity Tây Mỗ sẽ chính thức ra mắt trong năm 2018.

 Những điều bạn nên biết khi lựa chọn Vincity Tây Mỗ

 Giá bán căn hộ chung cư Vincity Tây Mỗ là bao nhiêu ?

Vincity Gia Lâm

Vincity là chuỗi các dự án bình dân đầu tiên của VinGroup. Bởi đây là đơn vị được biết đến nhờ hầu hết các chung cư cao cấp thuộc hàng siêu phẩm như: Vinhomes Thăng Long, Vinhomes Liễu Giai, Vinhomes Royal City,….. đơn vị đi đầu trong lĩnh vực phát triển nhà ở và khách sạn. Nếu như những dự án chung cư cao cấp của VinGroup thu hút được sự quan tâm cực lớn từ khách hàng thì tại các dự án Vincity, đặc biệt là dự án Vincity Hà Nội lại càng được khách hàng quan tâm nhiều hơn. Rất nhiều cư dân đang mong chời ngày ra mắt của các căn hộ Vincity, trong đó phải kể đến là Vincity Tây Mỗ. Bởi:

1.Vị trí đẹp của dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ

Chung cư Vincity Tây Mỗ nằm tại phía Tây thủ Đô trên địa bàn phường Tây Mỗ. Đây là địa phận có không gian sống đáng mơ ước với mật độ xây dựng thấp, nhiều cây xanh. Tận dụng hạ tầng hoàn hảo từ khu vực với các tuyến giao thông huyết mạch, các tiện ích ngoại khu sẵn có. Giúp cư dân đi lại dễ dàng và có một cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi.

2.Hạ tầng ổn định của chung cư Vincity Tây Mỗ

Chung cư Vincity Tây Mỗ có hạ tầng đồng bộ và ổn định như sân chơi cho trẻ, không gian đi bộ, bể bơi, phòng tập Gym, Spa, Cafe, nhà hàng, Trung Tâm Thương Mại.. Thêm vào đó cư dân còn có thể tận dụng các hạ tầng khu vực xung quanh dự án.

3.Mức giá tuyệt vời của Vincity Tây Mỗ

Mức giá chào bán ra thị trường của các căn hộ Vincity Tây Mỗ vào khoảng 700 triệu đồng một căn. Không thể tưởng tượng với vị trí và hạ tầng đồng bộ như vậy mà mức giá đưa ra lại ưu đãi đến thế.

Với dự án Vincity Tây Mỗ có lẽ đây là cơ hội hiếm hoi mà trong rất nhiều năm qua thị trường BĐS thủ đô mới có được khi có một dự án chung cư của VinGroup xây dựng mà lại có giá thành vô cùng hợp lí, nhắc đến VinGroup thì người ta chỉ còn biết nghĩ tới 2 từ “hoàn hảo” nên về mặt chất lượng thì khách hàng chưa bao giờ lo ngại cả. Mọi thông tin về dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ, quý khách vui lòng theo dõi trên website hoặc để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký nhận tài liệu.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU