vincity đan phượng

Không gian vui chơi cho con trẻ tại Vincity Đan Phượng

Ngày nay với tốc độ đô thị hóa quá nhanh, thì việc có những khu vui chơi giải trí lành mạnh với không gian thoáng đãng dành cho con trẻ luôn là nỗi trăn trở các bậc phụ huynh. Đa số các dự án nhà ở hiện nay có mặt bằng xây dựng lớn nhưng tập trung chủ yếu để xây dựng các tòa nhà còn diện tích dành cho cây cối thiên nhiên lại bị hạn chế. Trong khi đó trẻ em là lứa tuổi rất cần được sống và vui chơi trong không gian trong lành để phát triển tốt nhất. Thấu hiểu được điều đó, dự án Vincity Đan Phượng ra đời, không chỉ bó hẹp những tòa nhà cao tầng, mà bên cạnh đó, chủ đầu tư còn xây dựng khoảng không gian rộng lớn dành cho trẻ em.

>>> Xem thêm: Những điểm mạnh ấn tượng chỉ có tại Vincity Đan Phượng

vincity đan phượng

Ảnh minh họa Vincity Đan Phượng

Vincity Đan Phượng sở hữu không gian xanh tốt cho sức khỏe và sự phát triển của trẻ

Các hoạt động vui chơi của trẻ em gắn liền với thiên nhiên rất tốt cho sự phát triển của trẻ nhỏ, đặc biệt là tư duy và trí tuệ và sự tưởng tượng trở nên phong phú hơn. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng, không gian xanh giúp trẻ em giảm nguy cơ cận thị, giảm các triệu chứng rối loạn sức khỏe. Việc gần gũi thiên nhiên còn giúp trẻ có thể tập trung và tạo tính kỷ luật, có tác dụng rất tốt trong giáo dục, hình thành trí tuệ và nhân cách của trẻ.

Vincity Đan Phượng được xây dựng và phát triển với tiêu chí đưa đến cho cư dân một cuộc sống đúng nghĩa nhất. Đưa tiêu chí lựa chọn của khách hàng lên hàng đầu để đáp ứng nhu cầu của khách hàng được tốt nhất. Do vậy mà, dự kiến hệ thống công viên cây xanh tại chung cư Vincity Đan Phượng có diện tích khá lớn. Mỗi hàng cây, mỗi bồn hoa nơi đây đều được chăm chút kỹ lưỡng, đưa đến sắc màu tươi mới, xanh mát.

Ảnh minh họa

Không gian vui chơi có ích trẻ tại Vincity Đan Phượng

Đi kèm với đó, tại dự án Vincity Đan Phượng cũng thiết kế các tiện ích vui chơi giải trí ngoài trời cho các bé như bể bơi, khu vui chơi là sân bóng hay cầu trượt, xích đu…tạo sự đa dạng cho các hoạt động vui chơi của các bé.

Các trò chơi cũng được bố trí hợp lý, đa dạng, giúp các bé không bị nhàm chán, và tạo ra những khám phá mới mẻ trong mỗi lần vui chơi.

Chung cư Vincity Đan Phượng không chỉ là một mái nhà để sống, mà còn là nơi mỗi gia đình gửi gắm vào nó một cuộc sống an lành, thịnh vượng nhất. Cũng là nơi, đưa những bước đi đầu đời của con trẻ đến với thế giới tương lai tươi đẹp nhất.

Lưu ý: Các hình ảnh sử dụng chỉ mang tính chất minh họa. Mọi thông tin trên website mang tính tham khảo chưa phải thông tin chính thức từ phía chủ đầu tư và có thể được điều chỉnh mà không cần thông báo trước. Quý khách hàng quan tâm, hãy để lại thông tin cá nhân theo form đăng ký dưới bài viết để nhận được tài liệu khi có thông tin chính thức về dự án

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU