vincity đan phượng

Kiến tạo những giá trị sống đích thực tại dự án Vincity Đan Phượng

Dự án Vincity Đan Phượng hứa hẹn sẽ là nơi mang đến cuộc sống viên mãn cho cư dân. Những dự định đầu tư khủng của tập đoàn VinGroup đã phần nào hé lộ những giá trị sống đích thực sẽ được hiện hữu tại đây và góp phần tạo nên sức hút mãnh liệt cho dự án dù chưa chính thức được ra mắt trên thị trường.

 Vincity Đan Phượng – Chọn nhà ở trung cấp, cư dân được những gì?

 Những yếu tố làm gia tăng giá trị tại Vincity Đan Phượng

dự án Vincity Đan Phượng

Ảnh minh họa Vincity Đan Phượng

Hệ thống an ninh hoàn thiện tại dự án Vincity Đan Phượng

Cuộc sống hiện đại thì cư dân càng cần đảm bảo nhiều hơn đến vấn đề về an toàn. Thấu hiểu được điều này, chủ đầu tư chung cư Vincity Đan Phượng đã hứa hẹn xây dựng tại đây hệ thống an ninh vững chắc góp phần ang lại cuộc sống trọn vẹn hơn cho cư dân. Theo đó, dự án chung cư Vincity Hà Nội này sẽ được đảm bảo an ninh 2 lớp: Lớp thứ nhất là đội ngũ cán bộ chuyên nghiệp được đạo tạo bài bản để giám sát mọi hoạt động. Lớp thứ 2 là hệ thống camera an ninh cao cấp với thông số kỹ thuật cao giám sát 24/24.

Vincity Đại Mỗ

Hệ thống an ninh đảm bảo

Thiết kế tinh tế đến từng căn hộ

Yếu tố thiết yếu nhất tại dự án đó chính là thiết kế các căn hộ Vincity Đan Phượng. Các căn hộ này chính là nơi phô diễn những ý tưởng khác biệt và đầy tâm huyết của chủ đầu tư. Nhìn tổng thể từ ngoài vào, cư dân tương lai chắc chắn sẽ có thể mường tượng ra một không gian sống hiện đại, đẳng cấp nhất. Từ thiết kế không gian tổng thể, quý cư dân Vincity sẽ nhìn nhận được sư hài hòa trong lối thiết kế. Các đường nét sẽ đan xen nhau tạo nên một tuyệt phẩm hoàn hảo. Hơn thế nữa, điểm nhất của các căn hộ Vincity Đan Phượng chính là hệ thống ban công rộng thoáng của mỗi căn hộ, đây sẽ là khu vực cho ta thấy rõ tâm huyết của chủ đầu tư về một cuộc sống an lành với tầm view khoáng đạt. Tại đây, cư dân sẽ có thể thỏa sức sáng tạo và mang cả nhiên nhiên về với căn hộ của mình và cũng là nơi cho cư dân những cái nhìn tổng quan nhất về cuộc sống chốn phố thị.

Những ý tưởng về lối thiết kế, sáng tạo dự án Vincity Đan Phượng đã phần nào đó cho chúng ta thấy tâm huyết của chủ đầu tư VinGroup, luôn vững vàng trong từng sản phẩm. Vincity Đan Phượng chắc chắn sẽ là một siêu phẩm làm nên cái tên vang dội tiếp theo cho tập đoàn. Sắp tới chủ đầu tư sẽ mở bán chung cư Vincity Đan Phượng, mở ra cơ hội vàng cho cư dân thủ đô.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU