Vincity Gia Lâm

Lựa chọn tối ưu, cuộc sống vượt trội với Vincity Gia Lâm

Dự án Vincity Gia Lâm được xây dựng tại Gia Lâm, Hà Nội, đây được xem vùng kinh tế đang trên đà phát triển của thủ đô Hà Nội, sự góp mặt của dự án chung cư Vincity Gia Lâm hứa hẹn sẽ mang đến một nơi an cư tuyệt vời cho hàng nghìn hộ dân ở khu vự Đông thành phố Hà Nội, với mức giá khoảng 700 – 1tỷ/căn vô cùng hợp lý cùng với đó là sự đầu tư đồng bộ của tập đoàn hàng đầu Việt Nam Vingroup chắc chắn sẽ mang lại cuộc sống vượt trội và lý tưởng nhất cho bất cứ ai sở hữu một căn hộ tại đây.

 3 Lợi thế “vàng” của Vincity Gia Lâm nên biết!

 Vì sao nên chọn mái ấm cho gia đình tại Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm là dự án được chủ đầu tư Vingroup đầu tư kỹ lưỡng và rất bài bản với hàng loạt những tiện ích dịch vụ vô cùng hiện đại. Mặt khác, khu vực Long Biên có mực độ phát triển nhanh, mạnh và bền vững, với hệ thống hạ tầng giao thông cũng như hạ tầng đô thị được đầu tư đồng bộ và xây dựng mới liên tục.

Là chủ đầu tư uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, Vingroup luôn mang đến những dòng sản phẩm vượt trội và đẳng cấp và Vincity Gia Lâm cũng không ngoại lệ. Với quan niệm luôn luôn phấn đấu không ngừng nghỉ để mang đến những sản phẩm giá trị nhất đến từng khách hàng, Vingroup cùng với Vincity Gia Lâm chắc chắn khách hàng sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước sự đầu tư mạnh tay của tập đoàn này.

Dự án Vincity Gia Lâm có mật độ xây dựng cực thấp chỉ từ 25 -30%, một chỉ số khá thấp không phải chủ đầu tư nào cũng có thể làm được, nhưng thông qua các dự án trước mà Vingroup đã triển khai xây dựng và đi vào hoạt động chắc hẳn quý khách cũng đã tin tưởng vào khả năng thiết kế sáng tạo tuyệt vời của các ký sư tài hoa, mẫn cán của Vingroup.

Chúng ta cũng thừa biết rằng cuộc sống của con người ngày càng sẽ phát triển nhiều hơn nữa, môi trường sống vì vậy cũng sẽ ngày càng bị ảnh hưởng. Vì vậy với dự án Vincity Gia Lâm chủ đầu tư Vingroup luôn đề cao sự phát triển bền vững trong tương lai, đảm bảo cho cư dân nơi đây có thể được tận hưởng một môi trường sống trong lành, gần gũi với thiên nhiên để có một cuộc sống mạnh khỏe và thư thái hơn.

Đặc biệt với thiết kế mỗi một tòa căn hộ Vincity Gia Lâm chủ đầu tư chỉ thiết kế chỉ với diện tích đa dạng từ 35 – 90m2, từ 1 đến 3 phòng ngủ với các hướng nhìn đa dạng cùng tầm view đẹp, thiết kế năng động, hiện đại chắc chắn sẽ mang đến một cuộc sống tốt nhất cho bạn và cả gia đình.

[contact-form-7 404 "Not Found"]
ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU