Vincity Hồ Chí Minh

Lý do khiến Vincity vừa công bố đã  “gây sốt” thị trường

Vừa được ra mắt ít hôm nhưng Vincity – thương hiệu nhà ở bình dân của Vingroup đã nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khách mua nhà bởi rất nhiều ưu điểm vượt trội, hãy cùng chúng tôi khám phá qua bài viết sau đây.

 Vincity- Làn sóng bất động sản mới sắp ra mắt tại HCM

 Thu nhập bao nhiêu để mua Vincity 13 triệu/m2 của Vingroup?

chung cư vincity

Vincity – Sức hút đặc biệt (Ảnh minh họa)

Mặc dù, chỉ vừa mới công bố ít hôm nhưng chung cư Vincity đã nhanh chóng được đông đảo khách mua nhà đón nhận một cách nhanh chóng. Theo dự kiến, các dự án Vincity sẽ được chủ đầu tư xây dựng đồng loạt ở 7 thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Thanh Hóa, Nha Trang… nhằm mang đến cho các cư dân trải nghiệm một cuộc sống cao cấp nhất với giá thành đặc biệt hấp dẫn.

Tận hưởng trọn vẹn hệ sinh thái của Vingroup

Các dự án Vincity  được thừa hưởng hệ thống tiện ích đẳng cấp của các khu đô thị Vinhomes, hứa hẹn sẽ mang cho khách hàng những sản phẩm căn hộ đẳng cấp, không gian lý tưởng, quản lý ưu việt cho mọi cư dân sinh sống.

Giá bán siêu hấp dẫn

Tại buổi ra mắt thương hiệu Vincity, Vingroup công bố trong 5 năm đầu, tập đoàn này sẽ tạo điều kiện tốt nhất để nhiều người dân có sơ hội sở hữu nhà sang với mức giá đặc biệt hấp dẫn, giá trung bình chỉ 700 triệu đồng/căn. Với mức giá này cùng với hệ thống tiện ích khép kín sẽ là những yếu tố đặc biệt thu hút người mua nhà.

Uy tín từ chủ đầu tư danh tiếng

Vingroup là một tập đoàn kinh tế đa ngành lớn nhất Việt Nam, với thành công mỹ mãn từ thương hiệu Vinhomes – nhà ở cao cấp thì gần như chắc chắn những dự án chung cư Vincity trong tương lai như Vincity Đan Phượng, Vincity Thanh Trì, Vincity Hồ Chí Minh… sẽ là những không gian sống đẳng cấp, chất lượng nhất.

Những khu đô thị mới mang thương hiệu Vincity góp phần tô điểm thêm một diện mạo hoàn toàn mới cho đô thị, kiến tạo nên những cộng đồng dân cư đẳng cấp trong tương lai.

Thông tin trong bài chưa phải thông tin chính thức của chủ đầu tư, nếu quý khách quan tâm đến các dự án Vincity, vui lòng điền vào mẫu dưới đây để cập nhật thông tin nhanh nhất:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

Nguồn: https://chungcu-vincity.net/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU