Vincity Nha Trang

Những lý do không thể bỏ qua căn hộ Vincity Hồ Chí Minh

Vào thời điểm cuối năm 2016, tập đoàn Vingroup đã giới thiệu ra thị trường thương hiệu BĐS mới nhất “Vincity” . Đây là sản phẩm nhà ở ý tưởng dành cho hộ gia đình có mức thu nhập tầm trung, với giá mỗi căn hộ chỉ khoảng 700 triệu đồng. Đây hoàn toàn có thể trở thành dòng sản phẩm được nhiều người dân của thành phố lớn với mật độ dân cư đông đúc mong muốn sở hữu. Nhất là tại các khu vực như ở các thành phố như thành phố Hồ Chí Minh thì Vincity Hồ Chí Minh là biện pháp giải quyết nhu cầu nhà ở tuyệt vời.

Vincity Hồ Chí Minh

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Hồ Chí Minh

Vincity Hồ Chí Minh được triển khai tại các khu vực lớn của thành phố như Quận 9, Quận 7, Quận 12, Nhà Bè, huyện Hóc Môn, quận Bình Chánh,… Những khu đô thị Vincity Hồ Chí Minh của tập đoàn Vingroup chú trọng vào những yếu tố tiêu chuẩn như chất lượng sống, quy hoạch hạ tầng hiện đại.

Trong đó, chất lượng được cho là nhân tố quan trọng bậc nhất. Khẳng định niềm tin và cam kết uy tín hàng đầu của tập đoàn Vingroup, tiện ích Vincity Hồ Chí Minh đạt được tiêu chuẩn dịch vụ cao, đồng thời kiến tạo, quy hoạch một môi trường sống lý tưởng cho bạn và gia đình.

Cơ sở hạ tầng tiện ích tiện nghi nhất do Vingroup cung cấp với: Vinshool, Phòng khám bệnh, Khu vực vui chơi- giải trí, TTTM Vincom, phòng tập thể thao,…. cùng rất nhiều tiện ích tuyệt vời khác sẽ đáp ứng tốt nhất nhu cầu của những cư dân Vincity Hồ Chí Minh.

Dự án chung cư Vincity Hồ Chí Minh mang thương hiệu nhà ở trung bình của Vingroup nhưng lại  được thừa hưởng toàn bộ hệ thống tiện ích đẳng cấp cao cấp tại các khu đô thị của Vinhomes Hồ Chí Minh như Vinhomes Central Park hay Vinhomes Golden River…

Căn hộ, chung cư tại Vincity Hồ Chí Minh đa dạng chỉ có mức giá trung bình chỉ từ 700 triệu đồng/căn, phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng kể cả khách hàng có nguồn vốn không cao, thu nhập trung bình đều được trao cơ hội sở hữu sản phẩm căn hộ Vincity đẳng cấp của tập đoàn Vingroup.

  • Căn hộ Vincity Hồ Chí Minh được xây dựng và quản lý tốt bởi chủ đầu tư uy tín bậc nhất tại Việt Nam – tập đoàn Vingroup.
  • Căn hộ Vincity Hồ Chí Minh đầu tư hệ thống tiện ích khép kín, đồng bộ, đáp ứng mọi nhu cầu của cư dân nơi đây.
  • Đầu tư căn hộ ở Vincity Hồ Chí Minh có chi phí thấp, tính thanh khoản cao, cơ hội có thể sang nhượng, cho thuê dễ dàng, tỷ suất sinh lời cao.
  • Thời gian triển khai dự án nhanh chóng, đúng tiến độ, cam kết bàn giao căn hộ đúng thời hạn nhờ uy tín hàng đầu của chủ đầu tư.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU