Vincity

Lý giải sức hút của dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Vincity Gia Lâm là một trong những dự án mang thương hiệu Vincity – nhà ở bình dân đang rầm rộ trong thời gian vừa qua. Dù đây là thương hiệu còn khá mới đối với người dân nhưng khi Vingroup tung ra đã làm thị trường BĐS thêm “dậy sóng”.

 Vị trí tọa lạc vạn người mê của Vincity Đan Phượng

 Vincity Đan Phượng không gian xanh phía Tây Hà Nội

chung cư Vincity Gia Lâm

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Gia Lâm

Vậy lý do gì khiến dự án chung cư Vincity Gia Lâm dù chưa được ra mắt nhưng lại có sức hút mạnh mẽ đối với người dân đến như vậy. Sau đây sẽ chúng ta sẽ cùng đi vào tìm hiểu về Vincity Gia Lâm để hiểu rõ hơn.

Chủ đầu tư uy tín

Vincity Gia Lâm được hưởng cở sở hạ tầng, tiện nghi cộng đồng giống như khu trường học, siêu thị, y tế…thuộc chuỗi thương hiệu đồng bộ của tập đoàn Vingroup- một chủ đầu tư có rất nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam.

Chất lượng cuộc sống cư dân được đảm bảo

Hiện nay, thị trường nhà ở trung bình, chất lượng còn rất hạn chế, không có nhiều. Thấu hiểu được điều đó, Vingroup đã cho ra mắt Vincity thương hiệu nhà ở cho cả những người có thu nhập trung bình, cùng với một hệ thống tiện ích thiết yếu, mật độ xây dựng thấp còn lại là nhường phần lớn cho những không gian sống xanh, đảm bảo được chất lượng cuộc sống cho cư dân.

Căn hộ, chung cư giá tốt

Theo thông tin mà chúng tôi được biết, dự án chung cư Vincity Gia Lâm sẽ được chủ đầu tư tung ra những sản phẩm căn hộ Vincity với mức giá bán vô cùng hấp dẫn dự kiến khoảng từ 13 triệu đến 19 triệu/m2 và giá bán trung bình dự kiến chỉ từ 700 triệu đồng/ căn hộ. Ngoài ra, theo dự kiến Vincity Gia Lâm cũng được hưởng những chính sách ưu đãi từ ngân hàng hỗ trợ vay 65%, lãi suất 0% giống như những dự án trước của Vinhomes.

Đây chỉ là những thông tin được chúng tôi cập nhật qua internet, chưa có thông tin chính thức từ chủ đầu tư. Dự kiến chung cư Vincity Gia Lâm sẽ được triển khai sớm trong thời gian sắp tới đây.

Thông tin về dự án chung cư Vincity Gia Lâm sẽ được chúng tôi thường xuyên cập nhật trên website hoặc quý khách có thể đăng kí nhận thông tin mới nhất theo mẫu sau:

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU