Vincity Sài Đồng

Nên mua căn hộ chung cư Vincity Sài Đồng hay đi thuê nhà

Giá đất tại Hà Nội ngày càng tăng cao nên khả năng mua được nhà đối với những người có thu nhập trung bình thấp lại càng khó khăn hơn. Chính vì điều này mà tập đoàn Vingroup dự kiến triển khai dự án chung cư Vincity Sài Đồng để giải quyết vấn đề nhà ở cho người dân. Vậy có nên mua căn hộ chung cư Vincity Sài Đồng hay không thay vì đi thuê nhà ở ?

 Cơ hội sở hữu căn hộ Vincity Sài Đồng với giá 700 triệu đồng

 Những ưu điểm nổi bật chỉ có tại Vincity Sài Đồng

Vincity Sài Đồng

Hình ảnh minh họa dự án chung cư Vincity Sài Đồng

Khi đi thuê nhà, bạn sẽ gặp rất nhiều bất tiện khi đây không phải nhà của mình, không gian chật hẹp. Nếu muốn có bất kỳ thay đổi gì trong nhà thì bạn cần có sự đồng ý của chủ nhà mà khiến cho mong muốn của bạn bị hạn chế. Hơn thế nữa, giá bán phải chi trả cho chí phí tiền điện, nước đôi khi cao hơn do chủ nhà tính theo mức bán kinh doanh. Mỗi tháng bạn phải bỏ qua một khoản tiền khá lớn để trả tiền nhà. Có khá nhiều bất cập khi đi thuê nhà nên việc chọn mua nhà tại dự án chung cư Vincity Sài Đồng là sự lựa chọn hoàn hảo cho gia đình bạn để khắc phục được những khó khăn khi đi thuê nhà gặp phải. Hơn nữa dự án Vincity Sài Đồng nằm tại quận Long Biên có một vị trí vô cùng đắc địa giúp cho việc di chuyển được thuận lợi cùng vào đó là hệ thống tiện ích hiện đại đi kèm giúp đảm bảo cuộc sống đầy đủ cho những cư dân tương lai.

Khi sở hữu căn hộ Vincity Sài Đồng bạn có thể thỏa sức trang trí căn hộ theo ý thích của mình mà không cần phải lo lắng hỏi ý kiến của ai. Đồng thời, Vincity Sài Đồng được thiết kế mang phong cách hiện đại nên chắc chắn sẽ khiến bạn và gia đình cảm thấy hải lòng, không có gì hơn khi bạn được làm chủ căn hộ của mình.

Thay vì trả tiền thuê nhà hàng tháng sao bạn không dùng số tiền đó để mua cho mình một căn hộ tại dự án chung cư Vincity Sài Đồng. Bạn sẽ được hỗ trợ vay vốn để mua căn hộ với lãi suất thấp. Số tiền bạn bỏ ra thuê nhà không lấy lại được nhưng số tiền bạn bỏ ra mua nhà thì căn hộ đó sẽ là của bạn.

Dự án chung cư Vincity Sài Đồng dự kiến được bán với giá từ 700 triệu đồng/căn là bạn có thể sở hữu cho mình một căn hộ tại Vincity Sài Đồng. Đây là mức giá phù hợp với nhiều người, bạn chỉ cần có mức thu nhập từ 10 – 20 triệu/tháng là có thể mua cho mình căn hộ Vincity Sài Đồng.

 Ngoài ra quý khách có thể đăng ký nhận thông tin mới nhất về dự án theo form dưới đây hoặc theo dõi website thường xuyên để không bỏ lỡ bất kỳ thông tin nào từ dự án.

[contact-form-7 404 "Not Found"]

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU