Vincity Gia Lâm

Những yếu tố then chố tạo nên sức hấp dẫn của Vincity Gia Lâm

Là 1 siêu phẩm bất động sản bình dân đang thu hút được sự quan tâm đặc biệt của khách hàng cũng như những nhà đầu tư bởi quy mô của dự án và hệ thống tiện ích. Vincity Gia Lâm đang là dự án nhận được nhiều sự quan tâm của khách hàng nhất năm 2017. Không chỉ nổi bật về vị trí địa lý, dự án còn có rất nhiều lợi thế nổi bật thu hút đông đảo sự chú ý của khách hàng.

Vincity Gia Lâm

Ảnh minh họa Vincity Gia Lâm

Danh tiếng từ thương hiệu chủ đầu tư – Tập đoàn Vingroup

Chủ đầu tư Vingroup nhìn thấy tiềm năng phát triển của Gia Lâm từ nhiều năm trước đây. Do vậy, tập đoàn này đã lựa chọn vị trí này cho sự ra đời của một trong những dự án Vincity đầu tiên của mình mang tên dự án Vincity Gia Lâm. Dự án được giới đầu tư và khách hàng đánh giá rất cao nhờ những lợi thế nổi bật mà nó đang sở hữu. Sau thành công của những dự án trước đây, khách hàng hoàn toàn có thể mong đợi và kỳ vọng vào sự ra mắt của dự án Vincity Hà Nội này vào một ngày không xa.

Chuỗi hạ tầng đẳng cấp tại Vincity Gia Lâm

Khu căn hộ chung cư Vincity Gia Lâm có diện tích vô cùng rộng lớn tại phía Đông Hà Nội với chuỗi hạ tầng tiện ích đẳng cấp. Theo dự đoán sẽ có nhiều công trình cũng xuất hiện tại dự án như: nhà liền kề, shophouse, biệt thự, chung cư ,…

Đây cũng chính là những sản phẩm thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng và nhà đầu tư bởi những lợi thế của các sản phẩm biệt thự, liền kề hay shophouse Vincity Gia Lâm phù hợp với đa dạng các đối tượng khác hàng. Ngoài sự xuất hiện của những sản phẩm đẳng cấp thì dự án Vincity Gia Lâm còn có sự xuất hiện của các hệ thống tiện ích tiện nghi như trường học, bệnh viện, trung tâm thương mại,…

Những dự án của Vingroup  trước đây đã xuất hiện rất nhiều tiện ích đẳng cấp bậc nhất, đáp ứng tối đa nhu cầu của những cư dân tương lai. Theo nhận định của một số chuyên gia đầu ngành, dự án Vincity Gia Lâm dự kiến sẽ có một số tiện ích đẳng cấp không thua kém gì so với các dự án Vinhomes đã được xây dựng tại Hà Nội đáp ứng đầy đủ nhu cầu của những cư dân tương lai.

Hiện vẫn chưa có thông tin chính thức về thời gian ra mắt và mở bán của Vincity Gia Lâm, mọi thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN VÀ NHẬN TÀI LIỆU